Hình phạt "sốc đến tận óc" của vợ khi chồng trốn nhà đi chơi khiến dân tình xôn xao và sự thật đằng sau

Dẫu biết câu "đội vợ lên đầu trường sinh bất lão" có vẻ khá đúng để duy trì mối quan hệ vợ chồng sao cho cơm lành...

Dẫu biết câu "đội vợ lên đầu trường sinh bất lão" có vẻ khá đúng để duy trì mối quan hệ vợ chồng sao cho cơm lành, canh ngọt, thế nhưng cách trừng trị chồng khi không nghe lời vợ của bà vợ dưới đây ắt hẳn khiến nhiều đức ông chồng kinh hãi!

Xưa nay, các đức ông chồng thường hay rỉ tai nhau, trong cuộc sống gia đình, cứ "một điều nhịn là chín điều lành" hay "đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão"... để tự nhủ phải nhún nhường vợ cho cửa nhà êm ấm. Ấy thế nhưng, có vẻ như cái gì nhún nhường quá cũng đều không tốt là mấy. Điển hình như trường hợp anh chồng bị vợ "đàn áp" có phần hơi quá đà trong topic dưới đây.

Chẳng là cách đây ít giờ, trên MXH xuất hiện hình ảnh anh chàng bị vợ cắt toang quần áo, dùng khóa khóa luôn cổ ở ngay cổng nhà vì tội có vợ con nhưng vẫn đi chơi không biết ngày về khiến cư dân mạng chứng kiến vừa thương vừa buồn cười.

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ, bàn tán xôn xao từ phía người dùng mạng. Có bạn trẻ tỏ ra thương xót cho anh chồng, có bạn thì đồng cảm, thậm chí có bạn còn tuyên bố không dám lấy vợ nữa vì... quá sợ.


Hình phạt sốc đến tận óc của vợ khi chồng trốn nhà đi chơi khiến dân tình xôn xao và sự thật đằng sau-1

Thanh niên tả tơi sau lần... trốn vợ đi chơi

Hình phạt sốc đến tận óc của vợ khi chồng trốn nhà đi chơi khiến dân tình xôn xao và sự thật đằng sau-2
Hình phạt sốc đến tận óc của vợ khi chồng trốn nhà đi chơi khiến dân tình xôn xao và sự thật đằng sau-3

Bị vợ khóa luôn vào cổng sắt để... cảnh cáo.

Hình phạt sốc đến tận óc của vợ khi chồng trốn nhà đi chơi khiến dân tình xôn xao và sự thật đằng sau-4

Khoanh tay xin lỗi vợ vì... anh biết lỗi rồi mà!
Hình phạt sốc đến tận óc của vợ khi chồng trốn nhà đi chơi khiến dân tình xôn xao và sự thật đằng sau-5

Lần sau có lẽ anh xin chừa thôi vợ ơi!

"Ôi trời ơi, thương anh chồng quá. Lạnh thế này mà te tua thế kia".

"Vừa thương vừa buồn cười, đã vậy còn tô son choe choét nữa chứ. Đến hài! Từ nay cạch đến già không được trốn vợ đi chơi nữa nhé".

"Vừa đọc mấy vụ vợ bạo hành chồng rồi vợ nhốt chồng vào cũi mấy năm, giờ nhìn thêm cái này nữa mình quyết định, thôi, ở vậy cho lành".

Bên cạnh đó, có người còn trách móc cô vợ vì... quá tàn nhẫn: "Trời, vợ chồng với nhau, có việc đi chơi thôi mà cũng cấm sợ quá. Tưởng thế là hay đâu. Cứ cấm quá rồi quá đà lại mất vui đấy".

"Các cụ có câu "lạt mềm buộc chặt", cư xử với chồng còn quá con thế này chẳng mấy mà nó chán, lúc ấy hối không kịp nữa".

Rất nhiều người dự đoán, rất có thể đây chỉ là những tấm ảnh trêu đùa, mang tính dàn dựng hài hước: "Nhìn mặt anh chồng đi các bạn trẻ, có ai bị hành hung mà hớn hở thế kia không? Lại chịu để cho vợ chụp ảnh dìm mình nữa chứ. Mình nghĩ có thể đây chỉ là trêu đùa cho vui thôi";"Chắc đùa thôi mấy bạn, anh ấy còn được vợ trang điểm cho xinh thế cơ mà".

Nhanh như chớp, dân mạng đã tìm ra nguồn cơn, hóa ra đây chỉ là hình ảnh chụp lại từ một clip dàn dựng, không phải sự thật. Dù bị lừa một chút, nhưng nhiều người cũng thở phào nhẹ nhõm vì không có anh chồng nào bị đối xử như vậy thật.

 

Theo Helino


vợ chồng

Cộng đồng mạng

hình phạt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.