Shipper ra đòn tới tấp, đánh chết người sau va chạm xe giữa đường, phút nóng giận khiến ai chứng kiến cũng sợ hãi

Chỉ vì một phút nóng giận thiếu kiềm chế, nam shipper đã để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng khi "ra đòn" đánh chết người đàn ông nọ giữa đường.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại pha va chạm giao thông, nam shipper đánh người tới tử vong giữa đường.

Shipper ra đòn tới tấp, đánh chết người sau va chạm xe giữa đường, phút nóng giận khiến ai chứng kiến cũng sợ hãi

Theo đó, một phần diễn biến của sự việc đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại. Vào chiều ngày 11/4 vừa qua, một người đàn ông chạy xe máy đến giao lộ trên đường Nguyễn Chí Thanh, P. An Thạnh, TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương) thì xảy ra va chạm với nam shipper.

Shipper ra đòn tới tấp, đánh chết người sau va chạm xe giữa đường, phút nóng giận khiến ai chứng kiến cũng sợ hãi-1

Vụ ẩu đả khiến nhiều người chứng kiến sợ hãi. Ảnh cắt từ clip

Hai người xuống xe nói chuyện và nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Bị đạp khi đang ngồi trên xe chuẩn bị đi, nam thanh niên shipper đã lao vào đấm liên tiếp, đạp vào mặt, vào bụng của người đàn ông... Hậu quả, người đàn ông gục xuống giữa đường.

Thấy vậy, rất nhiều người chứng kiến xung quanh đã chạy tới can ngăn. Được biết, người đàn ông bị thương đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi.

Được biết, Công an đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Hiện đoạn camera an ninh ghi lại sự việc vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/shipper-ra-don-toi-tap-danh-chet-nguoi-sau-va-cham-xe-giua-duong-phut-nong-gian-khien-ai-chung-kien-cung-so-hai-222020134105959683.htm

va chạm giao thông

shipper


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.