Khi đàn ông vào bếp: Thương thay những “chiến binh cảm tử” trong trận đấu nảy lửa với dầu mỡ

Phải nhìn những hình ảnh này mới thấy tìm được người đàn ông "vào được phòng bếp, ra được phòng khách" quả là việc khó bằng lên trời.

Phải nhìn những hình ảnh này mới thấy tìm được người đàn ông "vào được phòng bếp, ra được phòng khách" quả là việc khó bằng lên trời.

Bếp núc trước giờ vốn là công việc được mặc định thuộc về đàn bà. Tìm được người đàn ông "vào được phòng bếp, ra được phòng khách" quả là việc khó bằng lên trời.

Nhiều khi không phải là do các anh quá vô tâm với vợ hay mải chơi mà không chịu đỡ đần công việc giúp các chị mà chẳng qua là do "năng lực" của anh quá có hạn. Có những anh cho đến ngày lấy vợ vẫn chưa từng phải nấu cơm, rửa bát giúp mẹ bao giờ, thế nên bảo anh nấu ăn cũng khó như bắt đứa trẻ chưa vào lớp 1 làm toán. Vì đã được học, được dạy bao giờ đâu!

Nhưng vợ vắng nhà, con lại bé, việc không đến tay anh thì biết đùn đẩy cho ai. Thế là a lê hấp, các anh nghĩ ra đủ cách để "chiến đấu" với cái bếp, gọi đầy đủ chiến hữu đồng bọn cùng đến giúp, nhưng hậu quả và "dư chấn" để lại xem chừng quá là hãi hùng rồi.

Chỉ là thả đồ ăn vào chảo đang ngập mỡ để chiên thôi mà các anh lại "rén" quá.

Trong clip là muôn vàn tình huống "éo le" tập hợp của đủ mọi ông chồng trên đời. Dù hoàn cảnh "tác chiến" có khác nhau nhưng nhìn chung, các anh đều quá sợ "quân địch" dầu mỡ. Có anh vừa thả đồ vào chảo đã biết trước kết quả nên chuồn thật lẹ, có anh thật thông minh khi trang bị đầy đủ từ mũ bảo hiểm cho đến vỏ nồi cơm để ngăn dầu mỡ bắn vào người.

Khi đàn ông vào bếp: Thương thay những “chiến binh cảm tử” trong trận đấu nảy lửa với củi, gạo, dầu, muối, tương, dấm, trà - Ảnh 2.

Dầu mỡ chưa kịp bắn, anh đã chạy trước rồi.

Khi đàn ông vào bếp: Thương thay những “chiến binh cảm tử” trong trận đấu nảy lửa với củi, gạo, dầu, muối, tương, dấm, trà - Ảnh 3.

Thế này đã đủ mạnh để đối phó với "địch" chưa?

Đàn ông vào bếp, quả thật là một tấn bi hài kịch khiến người xem cười không ngớt!

Theo Helino


thảm họa nấu ăn

khi đàn ông vào bếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.