Khoảnh khắc nam thanh niên bị rượt đuổi, chém tới tấp bên ngoài quán karaoke sau khi mâu thuẫn vì vào nhầm phòng hát

Nam thanh niên đi nhầm phòng tại quán karaoke và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến bị chém trọng thương.

Đi vào nhầm phòng karaoke, thanh niên bị nhóm người đuổi chém trọng thương

Ngày 17/11, Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết đang củng cố hồ sơ, truy xét vụ hỗn chiến, cố ý gây thương tích xảy ra tại một quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (phường Hiệp Thành, quận 12).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, đoạn camera bên ngoài quán karaoke ghi lại một phần vụ xô xát cũng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Trong lúc hỗn loạn, hình ảnh nam thanh niên bị 2 - 3 đối tượng đuổi theo ra ngoài đấm đá túi bụi khiến nhiều người phẫn nộ. Thậm chí, khi nạn nhân ngã xuống đường còn bị một đối tượng cầm theo hung khi chém liên tiếp vào người.

Khoảnh khắc nam thanh niên bị rượt đuổi, chém tới tấp bên ngoài quán karaoke sau khi mâu thuẫn vì vào nhầm phòng hát-1

Theo đó, tối 15/11, Huỳnh Công Tâm (SN 1991, ngụ quận 12) cùng nhóm bạn đến hát tại phòng 401 của quán karaoke này. Sau khi ra ngoài đi vệ sinh, Tâm vào nhầm phòng 404 rồi xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên trong phòng 404.

Khoảnh khắc nam thanh niên bị rượt đuổi, chém tới tấp bên ngoài quán karaoke sau khi mâu thuẫn vì vào nhầm phòng hát-2

Hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại (Nguồn: PLO)

Đến 22h cùng ngày, Tâm cùng nhóm bạn ra về. Tuy nhiên, khoảng 40 phút, Tâm cầm gậy bóng chày quay lại tìm nhóm thanh niên phòng 404 để giải quyết mâu thuẫn thì bị nhóm này dùng hung khí rượt đuổi, chém gây thương tích ở hai tay, trán, lưng. Sự việc khiến nhiều người trong quán karaoke hoảng sợ, bỏ chạy ra ngoài.

Tâm được người dân đưa vào phòng khám đa khoa gần đó sơ cứu. Sau khi sơ cứu, nạn nhân được chuyển lên bệnh viện 175 (TP.HCM).

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-nam-thanh-nien-bi-ruot-duoi-chem-toi-tap-ben-ngoai-quan-karaoke-sau-khi-mau-thuan-vi-vao-nham-phong-hat-162201811090901477.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.