Khoảnh khắc ô tô 4 chỗ lấn làn, húc xe tải lật nghiêng, gây tai nạn liên hoàn trên đường

Vì một pha xử lý cẩu thả, tài xế ô tô 4 chỗ đã đẩy chính bản thân và những người xung quanh vào vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng.

Vụ tai nạn nhắc tới xảy ra vào khoảng 10h25' sáng ngày hôm nay (27/2), trên đường QL 20 đoạn qua địa phận xã Hiệp An (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) và toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình của ô tô bị đâm ghi lại.

Cụ thể vào thời điểm này, một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng khi đang lưu thông trên đường bỗng đánh lái, lấn sang làn bên cạnh. Hậu quả là chiếc xe này đã húc ô tô tải chạy hướng ngược chiều lật ngửa. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục đâm trúng ô tô chứa camera hành trình.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khoẻ của những người liên quan, còn 3 phương tiện có mặt tại hiện trường đều bị hư hỏng nặng. 

Theo dõi đoạn clip, nhiều dân mạng cho rằng có thể tài xế đã ngủ gật nên mới có pha xử lý cẩu thả đến như vậy.

Ô tô lấn làn gây tai nạn liên hoànTheo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-o-to-4-cho-lan-lan-huc-xe-tai-lat-nghieng-gay-tai-nan-lien-hoan-tren-duong-162212702151722696.htm

vụ tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.