Khoe ảnh bikini trên biển giờ lỗi mốt rồi, phải khoe bikini tắm nắng nhuộm da trên mái nhà mới "chất"

Chị gái trải áo mưa nằm tắm nắng trên mái nhà khiến bao người giật mình vì độ liều. Thế này thì hàng xóm làm sao mà chịu được!

Chị gái trải áo mưa nằm tắm nắng trên mái nhà khiến bao người giật mình vì độ liều. Thế này thì hàng xóm làm sao mà chịu được!

Trong khi dân tình đang mải miết bàn tán chuyện chụp ảnh hồ sen kín với hở, xấu với đẹp, thì ở một nơi nào đó, có chị gái còn khiến người khác sốc hơn vì chơi nguyên bộ bikini nằm tắm nắng trên mái nhà.

Khoe ảnh bikini trên biển giờ lỗi mốt rồi, phải khoe bikini tắm nắng nhuộm da trên mái nhà mới chất-1

Cô gái mặc bikini sexy tắm nắng trên mái nhà đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Bức ảnh trên vừa xuất hiện trên mạng đã khiến bao người "phát sốt" giữa thời tiết hơn 40 độ. Không hiểu động lực nào đã khiến chị gái ấy trải áo mưa, rồi leo lên mái nhà nằm hưởng thụ như trên bãi biển ngàn sao như thế nhỉ?

"Căng thật, chắc ở thành phố chật chội nóng bức thèm đi biển quá, nên cô ấy mới sáng tạo ra trò tắm nắng rồi tưởng tượng như đang đi nghỉ hè".

"Này thì chỉ khổ mấy anh hàng xóm, bỏng mắt".

"Các bác chẳng biết gì cả, nhuộm da nâu là mốt đấy, chị em thích lắm".

"Dáng đẹp phết, nhưng mà hình như chị ấy nằm nhầm chỗ nhỉ, nằm trên mái tôn thế khác gì lò nướng?".

"Người ta thích làm gì là quyền của họ, anh em soi quá làm gì. Tôi là tôi ủng hộ chị em mặc bikini phơi nắng như thế đấy, cứ gì phải chạy tít ra biển".

Một số ý kiến thì cho rằng nữ chính trong bức ảnh trên "có vấn đề thần kinh", hoặc bày chiêu trò để gây sự chú ý với anh chàng nào đó gần nhà chăng? Nghĩ đến cảnh lột đồ nằm giữa trời nắng chang chang, cánh mày râu đã rùng mình rát da, thế mà cô nàng kia lại dũng cảm thách thức tất cả. Bái phục!

 

 THEO HELINO 


tắm nắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.