Khoe mâm cơm thịnh soạn phải nấu mất 2 tiếng, cô nàng bị chê tả tơi vì lý do không ngờ

Cứ nghĩ sẽ được khen vì mâm cơm bày biện đẹp mắt, ai ngờ cô nàng lại bị dân mạng chê lên chê xuống cũng chỉ vì một lý do.

Cứ nghĩ sẽ được khen vì mâm cơm bày biện đẹp mắt, ai ngờ cô nàng lại bị dân mạng chê lên chê xuống cũng chỉ vì một lý do.

Chuyện các cô nàng hay hội chị em đảm đang khoe mâm cơm của mình với dân mạng đã chẳng còn xa lạ. Đây không chỉ là cơ hội để họ trổ tài nấu nướng của mình mà còn là dịp để thảo luận cũng như rút kinh nghiệm trong chuyện bếp núc. Đề tài mâm cơm luôn nhận được sự chú ý của các bà nội trợ nói riêng và dân mạng nói chung là vì vậy.

Với mục đích này, mới đây, cô nàng M.M đã đăng tải mâm cơm của mình trong một nhóm chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn trên MXH khiến nhiều người chú ý. Theo đó, M.M viết: "Mình đã mất 2 tiếng đồng hồ để chuẩn bị nó. Đồ ăn ngon hay không không quan trọng, quan trọng là phải biết cách trang trí và chụp ảnh."

Khoe mâm cơm thịnh soạn phải nấu mất 2 tiếng, cô nàng bị chê tả tơi vì lý do không ngờ-1

Chính xác thì đây là một bàn thức ăn được bày biện cẩn thận với khá nhiều món lạ mắt. Dù cô nàng M.M không nói rõ tên gọi các món ăn nhưng có thể dễ dàng nhận thấy rằng đây là một bữa ăn đậm chất Tây Bắc. Bên cạnh đó các loại hoa quả cũng khá đẹp mắt khiến cho mâm cơm trở nên nhiều màu sắc hơn.

Tuy nhiên, không giống như với kỳ vọng của M.M, bữa ăn này là nhận không ít lời chê trách đến từ dân mạng:

- Mình thấy không có ngon.

- Đồ ăn đã màu tối rồi thì không nên chọn phông tối sẫm như thế, trông không đẹp. Trang trí đơn giản quá không có thêm rau thơm lên đĩa thịt cho ngon.

- Mình thấy không đẹp lắm và cũng không thấy ngon!

- Trang trí thì ok rồi nhưng chụp hình màu hơi tối nên không nhìn rõ được đồ ăn.

Ngược lại, bên cạnh đó cũng có người dành lời khen ngợi cho cô nàng M.M và bàn đồ ăn thịnh soạn này:

- Mọi người cứ chê chứ mình thấy đẹp mà. Màu thì chỉnh lên chút cho bắt mắt tý thôi. Với mình cứ đẹp mắt là ăn ngon hết.

- Mình toàn chỉnh màu tối nên thấy cả bàn ăn này đẹp ý. Với cả đồ ăn Tây Bắc nên mình nghĩ màu thế này là đúng rồi còn gì.

- Ô. Sao mọi người cứ chê nhỉ? Hay gu thẩm mỹ mỗi người mỗi khác? Mình thấy bày biện cân đối đẹp mắt thế này cơ mà.

Trả lời lại những lời nhận xét của mọi người, M.M cho biết: "Mình thích màu u tối nên ảnh ọt các thứ đều chỉnh về tối. Lúc chụp bức ảnh này cũng thiếu sáng nên nhìn vào trông tối thật. Nhưng mà mình thích thế này thôi."

Hiện tại, phía dưới bức ảnh bữa ăn của M.M dân mạng vẫn đang thảo luận khá sôi nổi.

 

Theo Helino

 


bữa ăn

khoe mâm cơm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.