Không theo trào lưu khoe mâm cơm rẻ, gái đảm chia sẻ bữa ăn 300k cho 4 người, chị em lại chê bai vì tiêu hoang

Sau một thời gian khiến hội chị em dậy sóng thì trào lưu mâm cơm siêu rẻ đã phần nào hạ nhiệt và thay vào đó là những bữa ăn cực ngon

Sau một thời gian khiến hội chị em dậy sóng thì trào lưu mâm cơm siêu rẻ đã phần nào hạ nhiệt và thay vào đó là những bữa ăn cực ngon, đầy đặn nhưng lại có cái giá khá cao.

Nếu như thời gian trước đây, chuyện mâm cơm nhà ai rẻ hơn là một cuộc đua cho hội chị em thì bây giờ dường như trào lưu đó đã có phần lắng xuống. Bởi có một thực tế không thể phủ nhận rằng "tiền nào của nấy", với những mâm cơm rẻ đến bất ngờ khi có giá chỉ vài chục nghìn thì chắc chắn sẽ không thể đảm bảo được chất lượng và dinh dưỡng. 

Vì thế mà các bà nội trợ nhanh chóng chuyển sự quan tâm của mình vào những bữa ăn đủ lượng, đủ chất dù giá cả có đắt đỏ hơn. Mới đây, một cô nàng đảm đang đã khoe mâm cơm hàng ngày của gia đình mình có giá 300k khiến nhiều người chú ý. Cô gái này chia sẻ: 

"Một trong những mâm cơm hàng ngày của gia đình em ạ. Nhà em có 4 người (bố mẹ em và hai chị em em) nhưng bữa nào cũng phải một mâm đầy thế này. Mâm cơm này gồm bò nhúng giấm, vịt chiên giòn, cá trứng chiên, tôm kho tiêu và canh cua ạ. Tổng số tiền cho bữa ăn này là 300k, tính ra một ngày nhà em phải ăn hết 600k."

Không theo trào lưu khoe mâm cơm rẻ, gái đảm chia sẻ bữa ăn 300k cho 4 người, chị em lại chê bai vì tiêu hoang-1

Mâm cơm đầy ắp cho 4 người có giá 300k.

Cả mâm cơm hàng ngày lẫn chi tiêu đều là những đề tài khiến hội chị em quan tâm. Vì thế mà ngay lập tức, phía dưới chia sẻ của cô nàng này là hàng loạt bình luận đến từ hội chị em. Khá nhiều người dành lời khen nức nở cho mâm cơm này:

- Ôi. Nhìn ngon quá! Món nào cũng ngon ấy!

- Nhìn mâm cơm lại thấy đói bụng rồi.

Tuy nhiên, như thường lệ, những mâm cơm luôn gây ra không ít ý kiến trái chiều cho hội chị em. Không ít người lên tiếng không đồng tình với mâm cơm này:

- Nhiều đạm quá mà không thấy rau gì cả.

- Đấy là nhà em có điều kiện chứ không thì lấy đâu ra mà tiêu như thế này.

- Tiêu hoang quá nhỉ? Cơm hàng ngày mà như thế này thì nhà bạn chắc cũng khá giả đây.

Hiện tại, mâm cơm vẫn đang thu hút không nhỏ sự chú ý của hội chị em. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về mâm cơm này?

Theo Helino


bữa cơm

mâm cơm


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.