Kinh hoàng cảnh nam thanh niên bất ngờ bị đánh hội đồng gục ngã trong đêm

Một nam thanh niên đang đi trên đường thì bất ngờ bị nhóm người xông đến, áp sát vào nhà dân sau đó dùng hung khí đánh hội đồng dã man.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại nhà dân ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên đang đi bộ trên đường thì bất ngờ có khoảng 4-5 người đã xông đến đánh đấm liên tiếp vào người nam thanh niên này.

Khoảnh khắc nam thanh niên bất ngờ bị đánh hội đồng gục ngã trong đêm

Nhóm này áp sát nam thanh niên vào nhà dân, đánh đến khi nạn nhân nằm gục xuống đất. Một số đối tượng sau đó đã bước đi nhưng lại quay trở lại, dùng chân đạp thật mạnh vào người nạn nhân.

Kinh hoàng cảnh nam thanh niên bất ngờ bị đánh hội đồng gục ngã trong đêm-1
Nhóm người dồn nam thanh niên vào vỉa hè cạnh nhà dân rồi "ra đòn" liên tiếp. Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải sự việc chia sẻ, một trong số thành viên của nhóm này đã dùng hung khí tấn công nạn nhân.

Nhóm đối tượng này chỉ lên xe máy phóng đi khi những người dân quanh khu vực này phát hiện sự việc. Họ đã đến đỡ nạn nhân dậy, xem xét tình hình đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Mặc dù chưa rõ tình hình sức khỏe của nam thanh niên bị đánh ra sao, song cảnh tượng đánh hội đồng dã man nói trên khiến nhiều người rùng mình, sợ hãi vì sự manh động, côn đồ của nhóm người.

Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kinh-hoang-canh-nam-thanh-nien-bat-ngo-bi-danh-hoi-dong-guc-nga-trong-dem-162211708220220792.htm

đánh hội đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.