Lốp xe bất ngờ phát nổ rung trời khiến nhiều người giật mình hoảng hốt, hiện trường thật sự gây ám ảnh

Chiếc lốp xe tải vừa bơm xong bất ngờ phát nổ khiến nam thanh niên cạnh đó bị văng xa, bụi đất bay mù mịt khiến ai nấy đều khiếp đảm.

Cách đây ít giờ, một đoạn clip ghi lại cảnh chiếc lốp ô tô bất ngờ phát nổ khiến nhiều người sợ hãi.

Lốp xe bất ngờ phát nổ rung trời khiến nhiều người giật mình hoảng hốt, hiện trường lúc đó thật sự gây ám ảnh

Nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, sau 1 lúc bơm chiếc lốp ô tô đang nằm trên nền nhà, một nam thanh niên áo trắng nhanh chóng tiến lại gần tháo chiếc vòi bơm ra. Thế nhưng, ngay khi vừa tháo vòi bơm hơi thì chiếc lốp bất ngờ phát nổ tung trời, hất văng thanh niên đứng cạnh đó và khiến bụi đất bay mù mịt. 

Tiếng nổ lớn phát ra khiến 2 người khác trong xưởng bị giật mình thảng thốt, nhanh chóng đứng bật dậy quan sát sự việc xung quanh và đi tìm chỗ phát ra tiếng nổ. Riêng nam thanh niên sau khi bị ngã văng xuống đất đã nhanh chóng đứng dậy, di chuyển nhanh vào bên trong.

May mắn vụ nổ trên không khiến ai bị thương hay nguy hiểm đến tính mạng, dù hiện trường sự việc khiến ai nấy nhìn cũng đều kinh hãi.

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Số đông người dùng mạng cho rằng, rất có thể do lúc bơm lốp, người này bơm quá căng nên đã khiến lốp xe bị nổ tung. Tuy nhiên số khác thì cho rằng, có lẽ chiếc lốp này đã bị mòn, không đảm bảo chất lượng nên mới xảy ra sự cố như thế!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/lop-xe-bat-ngo-phat-no-rung-troi-khien-nhieu-nguoi-giat-minh-hoang-hot-hien-truong-that-su-gay-am-anh-2220201658027452.htm

nổ lốp xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.