Lại thêm cô nàng mua váy online, nhận về hàng như "váy của sản phụ đi đẻ"

Đặt mua áo váy online qua mạng, cô nàng nhận lại hàng nhăn nhúm như giẻ lau và bị chê không khác gì "váy của sản phụ đi đẻ".

Đặt mua áo váy online qua mạng, cô nàng nhận lại hàng nhăn nhúm như giẻ lau và bị chê không khác gì "váy của sản phụ đi đẻ".

Dù đã có không ít “tấm gương gặp tai nạn” khi muahàng online trên mạng, thế nhưng, các chị em vẫn bất cẩn, nhẹ dạ cả tin và bị “sậpbẫy”.

Một cô gái trẻ mới đây lại trở thành “con mồi” ngâythơ “nộp mạng” cho chủ shop online bán váy.

Theo như facebook T. D. V. chia sẻ, người trongảnh mua phải chiếc váy xấu, khác một trời một vực so với chiếc váy quảng cáo làcô bạn của mình.

T. D. V. kể: “Bạn em mua hàng online, hàng order nênmuốn đổi cũng không được. Lúc bạn em hỏi, shop còn bảo “hàng y hình, vải đẹp lắmem nha”". Cô nàng cũng tiết lộ, chiếc váy có giá 250.000 đồng.

Lại thêm cô nàng mua váy online, nhận về hàng như váy của sản phụ đi đẻ - Ảnh 1.

Chiếc váy nhận về khác xa so với hình ảnh quảng cáo của shop online.

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc váy được quảng cáo vải voan trơn, chất đẹp trong khi đó chiếc váy nhận về là vải cứng, dễ bị nhăn nhúm.

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện mua hàngonline của T.D.V thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chị em, nhất là các tínđồ của những món hàng mua bán qua mạng.

Không tin vào mắt mình, Siêu Nhân Bụng Mỡ “mắt chữ omiệng chữ a” nói: “Ôi! Nhìn như là váy của sản phụ đi đẻ ý”.

“Váy này quyên góp vào bệnh viện phụ sảnthôi”, Trang Love bình luận.

Nhìn bức hình, Lê Thị Khánh Ly đánh giá: “Vải hình mẫuquảng cáo thì mềm mại, mua về thì cứng đơ” khiến facebook này phải “sợ hàngtrên mạng luôn”.

Lại thêm cô nàng mua váy online, nhận về hàng như váy của sản phụ đi đẻ - Ảnh 2.

Tai nạn mua hàng online cũng xảy ra với Chi Bi: "Mình cũng mua cái váy bầu 480k nhưng khi nhận thì như một cái bao tải".

Tuy nhiên, một số chị em lại cho rằng, váy không đẹplà do người mặc và giá váy 250k thì chỉ được như vậy thôi.

Phản bác lại ý kiếnnày, LynBer Anderson cho rằng: “Không phải tùy từng người mặc đâu các bạn.

Chấtvải hoàn toàn khác nhau, 1 bên là lụa voan cao cấp không nhăn nên suông dáng váy, một bên là chất thô nhăn nhúm và dễ bị phồng...”.

Qua vụ việc này, Zumj Hồng Anh đưa ra lời khuyên:“Nhìn vải thì chọn shop nào nó tự chụp tự bán ý các bạn ạ. Chứ mấy shop mà cứ lấyảnh của shop chính rồi mang về may lại thì xấu là phải rồi”.

Cùng quan điểm, Hương Nguyễn nói: “Nhìn đã thấy dángvà chất nó không liên quan tới mẫu. Lần sau chọn shop có ảnh thật mà mua bạnnhé”.

Vợ Phương Lê cũng chia sẻ: “Mình nói không phải phảnđối mua hàng qua mạng nhưng không phải nhìn ảnh lung linh thì các khách mặc vàosẽ rạng ngời như vậy đâu.

Khi chụp ảnh lên mẫu, trước hết người ta là quần áo rấtđẹp. Thứ hai là người mẫu. Đã là người mẫu thì sẽ đẹp hơn người bình thường rồi.

Và cái thứ ba là người chụp ảnh và góc độ chụp. Nếu kết hợp tất cả lại để câukhách thì khi khách nhận được hàng và cảm thấy thất vọng là điều không tránh khỏi.

Nên nếu mua order, online thì các bạn hãy xem qua nhiều người khác cũng bán nữa.Chứ đừng nhìn một ảnh. Không phải hoàn toàn như những gì mình đã thấy đâu. Cẩnthận không thừa”.

Lại thêm cô nàng mua váy online, nhận về hàng như váy của sản phụ đi đẻ - Ảnh 3.

Một chàng trai cũng nhận "quả đắng" khi mua áo qua mạng.

Trước những quan điểm trái chiều của hội chị em,T.D.V lên tiếng cho hay: “Vì chiếc váy được bạn mình mua với giá rẻ nên cũng đãphòng hờ trước rồi. Nhưng không ngờ vải lại xấu quá mức như vậy”.

Cô nàng cho hay, sau khi tìm hiểu và biết chiếc váychuẩn, thật đúng chất như ảnh có giá 600-700 nên cũng không phản hồi lại choshop đã đặt váy về chuyện váy nhận về không như quảng cáo.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm lý do không gọi điện haynhắn tin phản ánh lại là vì không muốn làm ảnh hưởng đến chuyện buôn bán của họ:“Vì shop đó bán hàng online cũng rất lâu rồi.

Bạn mình tin tưởng nên mua. Lấy vềcó thất vọng thật nhưng không dám nói. Vừa sợ mất lòng, vừa sợ ảnh hưởng đếnchuyện buôn bán của người ta”.

Theo cô gái trẻ này: “Chiếc áo váy có dáng giống hình mẫu, nhưng có điều, hình mẫu là sizecho người thường mặc và vải đẹp, còn hàng nhận về là size cho bà bầu và vải xấu”.

Chính vì vậy, sau khi nhận váy về, bạn của cô nàngkhông dám mặc đi đâu vì mặc 1 lát là nhăn nhúm như giẻ lau và “Mặc ra ngoài gióthổi là thấy tơ hơ tênh hênh "cô bé" luôn vì áo này xẻ ở giữa”, T.D.Vchia sẻ.

T.D.V tâm sự, sau sự việc này, cô sẽ “cạch mặt” việcmua bán qua mạng: “Lần sau tìm shop đàng hoàng mua cho chắc”.

Còn đối với các tín đồ vẫn nghiện mua hàng onlinethì cô nàng có lời khuyên: “Nên chọn shop uy tín hoặc shop nào đồng ý cho đổitrả nếu hàng không giống hình thì hãy mua. Không thì dễ bị tốn tiền oan”.

Theo TTVN


mạng xã hội

mua hàng online

mua sắm

bán hàng online

kinh doanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.