Làm mẫu check-in kiểu "nựng má", cô bán nước khiến dân mạng thích thú muốn gặp

Có người chụp ảnh có tâm thế này, ai cũng thành "thánh sống ảo" hết.

Có người chụp ảnh có tâm thế này, ai cũng thành "thánh sống ảo" hết.

Clip ghi lại những khoảnh khắc thú vị khi cô bán hàng nước làm phó nháy cho khách du lịch. Trong khi vị khách chưa biết tạo dáng thế nào giữa đồi chè, cô bán hàng đã nhanh chóng đưa ra rất nhiều gợi ý.

Vừa nói, cô vừa làm mẫu luôn tại chỗ. Dù lớn tuổi song cách tạo dáng của cô rất "xì tin", đáng yêu và dễ làm theo. Khi thì là kiểu đưa 2 tay lên nựng má, lúc thì tạo hình trái tim hay vươn người mơ mộng.

Làm mẫu check - in kiểu "nựng má", cô bán nước khiến dân mạng thích thú muốn gặp

Đoạn clip thu hút hàng nghìn lượt thích sau khi xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều bình luận còn "thả tim" cho sự nhiệt tình của cô bán nước.

"Cô dễ thương quá à! Cô cho cháu xin info để tiện liên lạc khi đến đồi chè nhé!", một dân mạng dí dỏm.

"Khi bạn thích làm nhiếp ảnh gia nhưng cuộc đời xô đẩy làm nghề bán hàng nước", tài khoản Xu Xu hài hước.

"Phó nháy có tâm thế này, chừng nào mới hết ảnh đẹp để khoe! Hơn đứt mấy ông chồng chỉ biết giơ máy lên rồi bấm, làm mình mất luôn cảm hứng 'sống ảo'", nickname Min Nguyễn bình luận.Theo Thế giới trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.