Làm rõ thông tin người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo

Chiều 21-12, Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa cho biết sẽ kiểm tra, xác minh thông tin về trường hợp bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nấu nước lèo ở Nha Trang rồi bán lại cho khách đến sau.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video quay lại hình ảnh một người phụ nữ bán hàng rong được cho là ở trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đường Quang Trung, TP Nha Trang.

Làm rõ thông tin người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo-1Hình ảnh mà mạng xã hội lan truyền phê phán hành vi mất vệ sinh của người bán hàng rong- ảnh chụp lại

Theo nội dung trong video, một vị khách vừa đứng dậy, người bán hàng rong này nhìn ngó xung quanh rồi có hành động lấy một tô thức ăn đổ vào nồi nước lèo đang nấu. Chiếc tô sau đó được tráng qua thau nước khác.

Không những vậy, có một số ly nước lọc cũng được người phụ nữ đổ lại trong bình.

Clip cho rằng người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự bất bình trước những hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm của người bán hàng rong trong đoạn video đã đăng.

Tuy vậy, chỉ qua đoạn clip này sẽ rất khó khẳng định người phụ nữ bán hàng rong có phải đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo, hay đổ tô thức ăn do múc dư, chưa qua sử dụng vào nồi vì tô thức ăn để ở góc khuất trước khi đổ vào nồi.

Chiều cùng, phóng viên Báo Người Lao Động đã tìm người phụ nữ bán hàng rong ở nhiều nơi trong TP Nha Trang, nhưng không gặp được.

 Liên quan đến vụ việc này, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa cho biết đã nắm được vụ việc và đang cử cán bộ kiểm tra, xác minh sự việc.

Theo Nld

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/lam-ro-thong-tin-nguoi-ban-hang-rong-do-thuc-an-thua-vao-noi-nuoc-leo-20221221190913019.htm?fbclid=IwAR08bitDZj5YlJSCMB7Hl85udl9DYnc2_FNmYLqjx5UhAgXPuUuVKB1ElEs

bán hàng rong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.