Lần đầu về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai trổ tài nấu nướng nhưng ai cũng hỏi "chia tay chưa" khi thấy nguyên liệu

Chàng trai những tưởng bố mẹ người yêu sẽ cảm động mà gả con gái cho khi mình trổ tài nấu nướng, nhưng kết quả có lẽ là hoàn toàn ngược lại mất rồi.

Chàng trai những tưởng bố mẹ người yêu sẽ cảm động mà gả con gái cho khi mình trổ tài nấu nướng, nhưng kết quả có lẽ là hoàn toàn ngược lại mất rồi.

Sau 1 thời gian tìm hiểu và đã xác định chuyện tương lai lâu dài, các cặp đôi sẽ sắp xếp đưa người yêu về giới thiệu với 2 bên gia đình. Vì vậy mà, việc ra mắt nhà vợ hay chồng tương lai luôn là một bước rất quan trọng đối với tất cả các cặp đôi. Bởi đó không chỉ là ngày để cho các nam thanh, nữ tú được chính thức diện kiến bố mẹ chồng/vợ tương lai mà còn là cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân. 

Nhưng cũng chính vì nóng lòng muốn ghi điểm với gia đình người yêu mà nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã diễn ra trong ngày ra mắt này. Anh chàng đến từ Trung Quốc dưới đây là một ví dụ.

Chẳng là trong lần đầu tiên đến nhà bạn gái chơi, anh chàng thấy trong bể cá có con cá nên đã thịt nó để làm món cá xào. Và anh ta còn hào hứng đăng tải lên MXH và khoe với mọi người: "Cả nhà thấy tay nghề thế nào? Gia đình cô ấy cảm động không nhỉ? Gả con gái ngay ấy chứ nhỉ?".

Lần đầu về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai trổ tài nấu nướng nhưng ai cũng hỏi chia tay chưa khi thấy nguyên liệu-1

Thậm chí, chàng trai còn cẩn thận chụp lại từng bước làm thịt cá như là để chứng minh cho tay nghề bếp núc của mình. Và kết quả là một chảo cá xào chua ngọt trông khá hấp dẫn.

Thế nhưng điểm thu hút sự chú ý của dân mạng không phải là món cá này có ngon hay không mà lại là anh chàng đã bị chia tay hay chưa. Bởi chú cá đã bị anh ta làm thịt kia được cho là loại cá rồng quý hiếm, không chỉ có giá trị kinh tế, cá rồng còn được đánh giá rất cao về mặt tâm linh.

Câu chuyện đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc lẫn Việt Nam. Trong phần bình luận, nhiều người lo lắng cho "số phận" của chàng trai:

- Anh trai đã bị chia tay chưa vậy?

- Và đó là bữa cơm đầu tiên cũng là cuối cùng của anh với gia đình bạn gái anh.

- Không biết ông anh còn sống không nữa.

- Không biết anh trai này có được bố hay anh trai bạn gái đãi món "lươn" trăm món không nhỉ?

 

Lần đầu về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai trổ tài nấu nướng nhưng ai cũng hỏi chia tay chưa khi thấy nguyên liệu-2Lần đầu về ra mắt nhà bạn gái, chàng trai trổ tài nấu nướng nhưng ai cũng hỏi chia tay chưa khi thấy nguyên liệu-3

Và không ít người cho rằng anh chàng này khá tự tiện khi tự nhiên bắt cá nhà người ta để làm thịt mà không hỏi han gì:

- Không biết diễn hay thật mà chắc mỗi mình thấy ông này vô duyên.

- Không biết thật hay giả mà mình đọc bài này cảm thấy khó chịu anh quá. Cá nhà người ta nuôi nấng mà đem ra thịt xong còn chụp đăng lên như 1 trò đùa.

- Giá nó cao là 1 chuyện, chuyện quan trọng hơn là cá người ta nuôi trong bể mà tự tiện bắt ra làm thịt. Có duyên vậy? 

Tuy nhiên, cũng có nhiều người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện bởi:

- Cái này chỉ là câu like thôi đúng không? Chứ làm sao có thể ngốc một cách thần kỳ như vậy được? Đã thế lại còn rất tự tiện nữa.

- Mình nhớ cái này là của 1 anh trai nào đó thịt của bố chứ không phải mới đâu. Có khi lại đăng lại rồi.

Hiện tại, chưa rõ câu chuyện thật giả thế nào, kết cục của anh chàng này ra sao nhưng dân mạng vẫn đang không ngừng bàn tán xôn xao phía dưới bài viết. 

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT


bạn gái

chồng tương lai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.