Lặng lẽ nhìn người yêu cũ lấy vợ, cô gái lại bị “ném đá” dữ dội

Hình ảnh cô gái mặc bộ đồ đen, chăm chăm nhìn bạn trai cũ hạnh phúc bên cô dâu mới gây xôn xao dân mạng.

Hình ảnh cô gái mặc bộ đồ đen, chăm chăm nhìn bạn trai cũ hạnh phúc bên cô dâu mới gây xôn xao dân mạng.

Lặng lẽ nhìn người yêu cũ lấy vợ, cô gái lại bị ném đá” dữ dội-1

Hình ảnh cô gái chăm chăm nhìn người yêu cũ đi lấy vợ thu hút sự chú ý của dân mạng

Dân mạng không ít lần xôn xao trước những câu chuyện phá đám cưới người yêu cũ. Người thì uống say mèm rồi quậy phá đám cưới vì tiếc cho mối tình đã qua, người thì hát tặng cô dâu - chú rể ca khúc buồn nẫu ruột như “Tiễn em theo chồng”, “Đồi thông hai mộ”…


Xôn xao clip cô gái quyến luyến nhìn người yêu cũ đi lấy vợ (nguồn: Sông Lam Plus).

 

Không phải lúc nào những hành động này cũng được ủng hộ. Giống như câu chuyện được dân mạng đua nhau truyền tay mới đây, một cô gái bị “ném đá” dữ dội chỉ vì chăm chăm nhìn bạn trai cũ hạnh phúc trong ngày cưới.

Trong ảnh, cô gái mặc bộ đồ đen, ở khoảng cách khá gần, lặng lẽ đứng nhìn chú rể đang ngồi cạnh cô dâu tại lễ thành hôn. Chú rể được cho là người yêu cũ, cô gái vì lưu luyến mối tình này mà đến dự đám cưới để nhìn chàng trai vốn không thuộc về mình lần cuối. 

Lặng lẽ nhìn người yêu cũ lấy vợ, cô gái lại bị ném đá” dữ dội-2

Khoảnh khắc chú rể quay ra nhìn cô gái với vẻ mặt bối rối 

Sự si tình của cô gái những tưởng được dân mạng đồng cảm, nào ngờ lại bị “ném đá” dữ dội. Đa phần đều cho rằng, cô gái không nên đến dự đám cưới người yêu cũ rồi tỏ ra luyến tiếc như vậy, tránh người trong cuộc cảm thấy bối rối.

“Chú rể và cả cô dâu nữa sẽ nghĩ thế nào nếu quay ra thấy chị đứng lù lù ở đó?”, một nick name tỏ ra bức xúc.

“Hoặc là không đến, hoặc là đến thật tử tế. Ăn mặc xinh đẹp, vui vẻ chúc phúc cho người mình từng yêu. Đứng đó luyến tiếc cũng không biến chú rể của người ta thành chú rể của mình được”, một nick name chia sẻ.

Ngoài ra, dân mạng còn tranh cãi về việc có nên đến dự đám cưới người yêu cũ. Đa phần đều cho rằng, tùy vào mối quan hệ sau chia tay để xem xét có nên đến chúc phúc cho người yêu cũ hay không nhưng nếu đã đến dự là phải văn minh, lịch sự.Theo Khám Phá


người yêu cũ

chú rể

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.