Lời trần tình của cô gái nghi bị ngáo đá cầm dao chém loạn xạ trên phố

“Nữ chính” trong clip vô cùng bức xúc khi mình và chồng được đăng tải lên mạng với nội dung hoàn toàn sai sự thật.

“Nữ chính” trong clip vô cùng bức xúc khi mình và chồng được đăng tải lên mạng với nội dung hoàn toàn sai sự thật.

Tối ngày 4/3, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một cô gái nghi bị ngáo đá, tay cầm con dao khá dài (giống như mã tấu) liên tục chém loạn xạ trên phố.

Sau khi tận mắt xem lại diễn biến vụ việc, cô gái cùng người chồng xuất hiện trong clip đã đăng tải đoạn video trần tình và báo cáo vụ việc này với cơ quan chức năng.

Theo clip đăng tải, cô gái trong clip với thái độ vô cùng tức giận đã tố cáo người phát tán clip với nội dung xấu làm ảnh hưởng tới danh dự của hai vợ chồng. 

Cô gái chia sẻ trong clip: “Hôm đó là trước Tết Nguyên đán, hai vợ chồng tôi đi nhậu cùng 2 người anh em của mình. Trong cơn say, một người phụ nữ có những bức xúc, phẫn nộ lên sẽ gây nhau với chồng người ta. Nhưng tại sao bạn lại đăng tải lên mạng xã hội với nội dung ngáo đá, nghiện ngập như này như kia. Nếu như mà tôi muốn, thì tôi đã làm hại người dân xung quanh luôn rồi”. 

Qua đây, cô gái cũng muốn biết người quay clip và up lên mạng này là ai? Và nhờ cộng đồng mạng truy tìm giúp cô để nói chuyện rõ nguyên nhân tại sao lại quay clip hư cấu như vậy.

“Nếu như tôi và chồng tôi có vấn đề gì thì đã bị giam giữ từ trên công an rồi chứ không phải vẫn ngồi đây đối chứng”, cô gái nói thêm. 

Lời trần tình của cô gái nghi bị ngáo đá cầm dao chém loạn xạ trên phố-1

Được biết, sau khi xem xong clip 2 vợ chồng cô gây lộn với nhau trong lúc say xỉn được phát tán trên mạng, vợ chồng cô gái đã tới công an phường để báo cáo sự việc và mong tìm được chủ nhân đăng tải clip để điều tra rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Theo VietNamnet


ngáo đá

Cộng đồng mạng

say xỉn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.