Lương tháng 5 triệu đòi chụp ảnh cưới hàng chục triệu, cô nàng không những bị người yêu chia tay mà chị em còn lên án

Ai cũng đồng tình rằng cô nàng đã hành xử không biết điều khi đưa ra yêu cầu quá cao cho một bộ ảnh cưới, trong khi điều kiện không cho phép

Ai cũng đồng tình rằng cô nàng đã hành xử không biết điều khi đưa ra yêu cầu quá cao cho một bộ ảnh cưới, trong khi điều kiện không cho phép.

Trong các khâu chuẩn bị cho đám cưới, chụp ảnh cưới có thể nói là một bước khiến nhiều cặp đôi tranh cãi, mâu thuẫn nhất. Nhưng cãi nhau đến độ phải chia tay ngay trước đám cưới như cặp đôi này, chỉ vì một vấn đề tiền chụp ảnh cưới thì thật sự không đáng.

Lương tháng 5 triệu đòi chụp hẳn bộ ảnh cưới hàng chục triệu, cô nàng không những bị người yêu chia tay còn bị chị em lên án - Ảnh 1.

Chụp ảnh cưới là một khâu dễ mâu thuẫn nhất của các cặp đôi trước thềm hôn nhân. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện được chính "cô dâu hụt" tâm sự với hội chị em trong một hội nhóm kín. Cô cho hay mình và người yêu vừa chia tay nhau khi đang chuẩn bị cho đám cưới. Cụ thể, hai người không thống nhất được giá tiền để chụp cho bộ ảnh cưới, nàng thì muốn chụp bộ ảnh 10 - 20 triệu đồng, còn chàng thì chỉ muốn chụp bộ ảnh giá bình dân vài triệu, để tiền làm việc khác.

Vấn đề ở đây là cả hai đều chỉ là những người lao động với mức thu nhập trung bình (5 triệu đồng/tháng) nên "yêu sách" cô nàng đưa ra là quá sức và có phần quá đáng. Cô nàng ấm ức chia sẻ mong tìm được lời khuyên, thì lại nhận được những phản hồi khá "gay gắt" từ hội chị em.

Lương tháng 5 triệu đòi chụp hẳn bộ ảnh cưới hàng chục triệu, cô nàng không những bị người yêu chia tay còn bị chị em lên án - Ảnh 2.

Cô nàng và người yêu đã chia tay ngay trước thềm đám cưới của vì mâu thuẫn khi chụp ảnh cưới.

Trái với kỳ vọng nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của chị em, cô nàng đã nhận về vô số gạch, đá. Đa số chị em đều cho rằng người yêu của cô nàng làm như vậy là đúng, cô nên xem lại cách ứng xử của mình. "Người yêu nghĩ thế là đúng mà. Chỉ cần chụp 2 tấm to bên ngoại 1 tấm bên nội 1 tấm, xong, album làm hoành tráng xong sau này cũng không coi lại đâu", "Sống với nhau bằng tình cảm chứ bằng ảnh cưới đâu bạn. Chưa kể 1 bộ ảnh bằng mấy lần tháng lương, chụp xong 2 vợ chồng ôm nhau cười để đói nhăn răng mấy tháng à, hay bắt bố mẹ phải nuôi"... - dân mạng bình luận.

Hội chị em cũng phân tích cho cô hiểu rằng, ảnh cưới chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc sống hôn nhân, nên lựa chọn cái gì hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình. "Quan trọng là sống với nhau về sau, chứ một bộ ảnh cưới có là gì đâu", "Trước mình cũng nghĩ như bạn, nhưng chụp về rồi vất đấy chứ có dùng đâu, cầu kì làm gì", "Ảnh cưới không quan trọng đến thế đâu, mình kết hôn 5 năm rồi và mình chỉ chụp một bộ ảnh cưới rất giản đơn có 3 triệu thôi", "10 - 20 triệu đó bạn có thể dùng để đi du lịch, đi trăng mật, đầu tư cho đồ đạc, nhà cửa chứ vài ba bộ ảnh cưới không đáng"...

Tất nhiên, cũng có một vài ý kiến bênh vực cô nàng, nhưng đều nhận lại lời phủ nhận của đa số. Rõ ràng trong trường hợp này, cô nàng đã quá đáng khi đưa ra "yêu sách" về chi phí chụp một bộ ảnh.

Lương tháng 5 triệu đòi chụp hẳn bộ ảnh cưới hàng chục triệu, cô nàng không những bị người yêu chia tay còn bị chị em lên án - Ảnh 5.

Những ý kiến bênh vực đều không đủ sức thuyết phục, và cô nàng tiếp tục nhận về rất nhiều gạch đá, phản đối từ chị em

Thật tiếc cho một cặp đôi đẹp đã không vượt qua được chút thử thách nho nhỏ trước thềm đám cưới. Qua đây, cũng muốn nhắn gửi tới chị em không nên đòi hỏi quá cao, chạy theo những thứ viển vông ngoài tầm với. Một bộ ảnh cưới đẹp không phải nó được chụp với giá bao nhiêu, mà chính là ở tình cảm của cô dâu, chú rể. Vậy nên các cặp đôi hãy cùng nắm tay nhau thật hạnh phúc mãi về sau, đó mới là bức ảnh cưới đẹp nhất trên đời.

 


Theo Helino


Cộng đồng mạng

chụp ảnh cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.