Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ "đứng hình" khi thấy sản phẩm

Khi bạn muốn có bức hình sống ảo nhưng chồng bạn lại là một tay máy siêu ẩu, kết quả sẽ khiến bạn thất vọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi bạn muốn có bức hình sống ảo nhưng chồng bạn lại là một tay máy siêu ẩu, kết quả sẽ khiến bạn thất vọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tình huống tưởng cũ mà vẫn còn gây "nhức nhối" với các chị em. Nhiều cô diện đồ xúng xính, trang điểm cầu kì nhưng khi lên hình vẫn không... ăn thua. Tất cả là do người chụp không có tâm.

Không rõ là vô tình hay cố ý mà chồng của người phụ nữ này lại chụp ra tấm ảnh lộn xộn dưới đây.

Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ đứng hình khi thấy sản phẩm-1

 

Cô vợ trông kém sang trong bức ảnh chồng chụp. Máy bị rung đã đành, anh chồng lại còn bắt đúng khoảnh khắc vợ chưa sẵn sàng lên hình. Đám con nheo nhóc bên cạnh khiến bố cục ảnh càng thêm rối ren.

"Trông không khác ảnh hậu trường là mấy. Chắc ở nhà hay bị vợ quát nên anh chồng tranh thủ trả thù đây mà", một dân mạng hài hước.

Chẳng ai thích lên hình xấu xí, nhất là khi người chụp lại là chồng mình. Hội các chị vợ bị chồng "dìm hàng" hẳn là rất đông đúc. Phía dưới bài đăng, các cô nàng cùng cảnh ngộ không ngại đăng những tấm hình lỗi do người thương cầm máy.

Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ đứng hình khi thấy sản phẩm-2

Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ đứng hình khi thấy sản phẩm-3 Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ đứng hình khi thấy sản phẩm-4

Tuy nhiên, không phải anh chồng nào cũng chụp ảnh kém xinh cho vợ. Nhiều nàng khoe ảnh chồng bấm máy với những khoảnh khắc ấn tượng vô cùng.

Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ đứng hình khi thấy sản phẩm-5

Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ đứng hình khi thấy sản phẩm-6

Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ đứng hình khi thấy sản phẩm-7

Mặc đẹp xúng xính rồi nhờ chồng chụp ảnh, người vợ đứng hình khi thấy sản phẩm-8

"Mình đào tạo được một chút, anh ấy vừa bế con vừa chụp", nữ chính trong bức ảnh dí dỏm.
Theo Khám Phá


hài hước

chụp ảnh