Kinh hoàng clip mẹ buộc dây vào cổ con nhỏ rồi đánh đập không thương tiếc

Nhiều người không đủ can đảm ấn nút "play" để theo dõi đoạn clip ghi lại hành vi dã man của người mẹ trẻ này.

Nhiều người không đủ can đảm ấn nút "play" để theo dõi đoạn clip ghi lại hành vi dã man của người mẹ trẻ này.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội, đoạn clip dài 2 phút ghi lại hành vi đánh con nhỏ của một người mẹ trẻ khiến dư luận đang vô cùng phẫn nộ. Trong clip người mẹ buộc dây vào cổ con, tát rồi đánh đập đứa bé không thương tiếc trên giường.

Tiếng gào khóc thảm thiết của đứa bé khoảng 4 tuổi, cùng tiếng đánh, mắng chửi của người mẹ khiến dân mạng quặn lòng đau xót. Người mẹ này không còn giữ được bình tĩnh, liên tục gào thét rồi chạy xuống bếp đập phá bát đũa. 

Kinh hoàng clip mẹ buộc dây vào cổ con nhỏ rồi đánh đập không thương tiếc-1

Người này lao xuống bếp đập phá bát đũa.

Khi đứa trẻ kêu "ba ơi", người phụ nữ chạy lại hét lên "mày kêu bằng cái gì?". Sau đó, chị ta quay về phía ngươi quay clip: "Mày đưa điện thoại cho tao", rồi gào thét vào máy: "Mày biến khỏi cuộc đời tao. Trời ơi, tao điên rồi".

Dù không rõ nguồn cơn câu chuyện khiến người phụ nữ mất kiểm soát hành vi, cảm xúc và liên tục gào thét đau đớn, nhưng hành vi buộc cổ rồi đánh con nhỏ của chị ta khiến dân mạng vô cùng bức xúc, phẫn nộ.

Sự việc được cho là xảy ra ở Bình Dương.

 Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/kinh-hoang-clip-me-buoc-day-vao-co-con-nho-roi-danh-dap-khong-thuong-tiec-86466.html

mẹ đánh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.