Nam thanh niên cầm dao đe dọa nhân viên, cướp tiền ở cửa hàng tiện lợi

Nhân lúc nữ nhân viên không để ý, thanh niên này đã tiến thẳng vào bên trong, một tay cầm dao kề sát người nữ nhân viên, tay còn lại cầm túi nilon màu đỏ.

Hành động liều lĩnh của thanh niên đã bị camera ghi lại. Theo đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, một thanh niên có dáng người khá thư sinh, mặc áo trắng, quần đen, người dong dỏng cao, đầu đội mũ lưỡi trai mở cửa đi vào một cửa hàng tiện lợi.


Thanh niên cầm dao, cướp tài sản ở cửa hàng tiện ích tại Hà Nội

Nhân lúc nữ nhân viên không để ý, thanh niên này đã tiến thẳng vào bên trong, một tay cầm dao kề sát người nữ nhân viên, tay còn lại cầm túi nilon màu đỏ.

Nam thanh niên cầm dao đe dọa nhân viên, cướp tiền ở cửa hàng tiện lợi-1
Nam thanh niên kề dao vào người nữ nhân viên để khống chế

Vì quá sợ hãi, nữ nhân viên bước lùi về phía sau, thanh niên này tay vẫn cầm dao, tay kia nhanh chóng mở ngắn kéo để tiền và lấy cho túi nilon. Sau đó, tên này nhanh chân bước ra khỏi cửa hàng. 

Nam thanh niên cầm dao đe dọa nhân viên, cướp tiền ở cửa hàng tiện lợi-2
Sự cố xảy ra bất ngờ khiến nữ nhân viên chưa kịp hoàn hồn

Sự cố xảy ra trong vài phút ngắn ngủi đã khiến nữ nhân viên vô cùng sợ hãi, không tin nổi những gì vừa xảy ra nên vẫn còn rất bàng hoàng, đứng thất thần 1 lúc khá lâu.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều lượt bình luận của người dùng mạng. Đa số đều tỏ ra bất ngờ xen lẫn phẫn nộ, lên án hành động liều lĩnh của nam thanh niên trên.

Được biết, việc xảy ra vào lúc 2h30 sáng ngày 18/6 tại cửa hàng Cirle K tại Hà Nội.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-thanh-nien-cam-dao-de-doa-nhan-vien-cuop-tien-o-cua-hang-tien-loi-162212006145948281.htm

cướp tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.