Nam thanh niên đi xe máy lao thẳng vào đầu ô tô, toàn cảnh sự việc khiến ai nấy sững sờ

Hình ảnh đoạn clip từ camera hành trình chiếc ô tô ghi lại cho thấy, khi tài xế ô tô đang điều khiển xe rẽ ở ngã ba thì một thanh niên chạy xe máy hướng ngược chiều đã lao thẳng vào đầu ô tô rồi nhào lên ôm lấy nắp capo.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại vụ tai nạn khiến nhiều người sững sờ.

Nam thanh niên đi xe máy lao thẳng vào đầu ô tô, toàn cảnh sự việc khiến ai nấy sững sờ

Theo đó, camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại cho thấy, vào khoảng 10 giờ sáng nay (19/4), khi tài xế ô tô đang điều khiển xe rẽ ở ngã ba thì một thanh niên chạy xe máy hướng ngược chiều đã lao thẳng vào đầu ô tô rồi nhào lên ôm lấy nắp capo.

Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến ai nấy đều sững sờ, tuy nhiên may mắn không ai bị thương quá nghiêm trọng, 2 phương tiện bị xây xước nhẹ.

Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc tai nạn hy hữu này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Tuy nhiên, phần lớn dân mạng đều cho rằng, ở tình huống này người điều khiển xe máy đã không chú ý quan sát và làm chủ tốc độ khi đi qua ngã ba nên mới gây tai nạn như vậy.

Bên cạnh đó, nhiều người đã chia sẻ tình huống tai nạn này để cảnh báo đến người thân, bạn bè, chú ý quan sát khi tham gia giao thông.

 

THEO ICTVIETNAM 

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/nam-thanh-nien-di-xe-may-lao-thang-vao-dau-o-to-toan-canh-su-viec-khien-ai-nay-sung-so-22202019423719374.htm

tai nạn hy hữu

vụ tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.