Người đàn ông say rượu gây tai nạn, khi bị CSGT giữ thì lè nhè chống đối: "Tôi làm gì?"

Sự việc khiến tình hình giao thông đi qua khu vực này gặp nhiều khó khăn. ​

Sự việc khiến tình hình giao thông đi qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.

Người đàn ông say rượu gây tai nạn, khi bị CSGT giữ thì lè nhè chống đối: Tôi làm gì?-1
​​​​​​

Một phần của sự việc ồn ào này đã được người chứng kiến ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó trong clip một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng đang có dấu hiệu không tỉnh táo, giọng nói lè nhè, trình bày câu được câu mất.

Bên cạnh đó, một người đàn ông khác đang bị những người dân xung quanh chất vấn: "Có phải anh lái xe không? Có đúng không". Nghe thấy vậy, người đàn ông áo sơ mi vung tay: "Mày không cần phải làm gì cả", nói rồi ông ta "chân nó đá chân kia" đi bộ ra giữa đường.

Các chiến sĩ CSGT đã phải rất vất vả mới có thể khống chế được người đàn ông áo sơ mi này để đưa về trụ sở giải quyết.

Trước đó, chiếc xe của người đàn ông mặc áo sơ mi này đã gây ra một vụ va chạm giao thông trên đường Thanh Niên (Hà Nội)

Người đàn ông tham gia giao thông có biểu hiện không tỉnh táo

Theo Nhịp Sống Việt

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-say-ruou-gay-tai-nan-khi-bi-csgt-giu-thi-le-nhe-chong-doi-toi-lam-gi-8201921121224227.htm

say rượu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.