Người đàn ông tử vong sau khi bị đăng là ''biến thái'' trên Facebook

Người đàn ông 57 tuổi treo cổ tự tử sau khi trên mạng xã hội đăng tải thông tin cho rằng biến thái.

Chiều 25-8, đại diện Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết đang xác minh làm rõ nội dung trang TYLT đăng tải thông tin, hình ảnh liên quan ông N.V.Đ (57 tuổi, ngụ tỉnh An Giang, hiện ở trọ tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch).

"Ngày mai, Công an sẽ làm việc quản trị viên trang TYLT để làm rõ nội dung bài đăng liên quan việc người đàn ông 57 tuổi treo cổ tự tử sau đó"- đại diện Công an huyện Long Thành thông tin.

Người đàn ông tử vong sau khi bị đăng là biến thái trên Facebook-1
Page TYLT đăng nội dung giải thích về sự việc

Trước đó, chiều 23-8, trang TYLT với gần 200.000 người theo dõi ở huyện Long Thành (Đồng Nai) đăng bài viết kèm hình ảnh, nội dung đề cập đến người đàn ông (ông Đ-PV) đi xe màu trắng ra giữa công viên vườn dầu Long Thành có hành động kỳ quặc, khi thấy mấy bạn trẻ thì lấy chuối (biểu tượng hình trái chuối) ra tuốc vỏ hù ú oà.

Sự việc đăng tải trên tài khoản này đã có hàng nghìn bình luận về người đàn ông trên. Đến rạng sáng 24-8, ông Đ. được phát hiện tử vong trong tình trạng treo cổ.

Người đàn ông tử vong sau khi bị đăng là biến thái trên Facebook-2

Nói về sự việc, con gái ông Đ. cho hay sau khi sự việc đăng trên trang TYLT, người nhà đã đọc được và có hỏi cha về sự việc. Tuy nhiên, khi chưa nhận được câu trả lời thì sáng hôm sau ông Đ. được người thân phát hiện treo cổ tại phòng. Con gái ông Đ. cho rằng, cha tự tử vì liên quan bài viết bị xúc phạm trên mạng xã hội trên.

Phía tài khoản TYLT đã xoá bài viết và có đăng một bài viết khác giải thích và thanh minh về sự việc.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/nguoi-dan-ong-tu-vong-sau-khi-bi-dang-la-bien-thai-tren-facebook-20220825162358058.htm

tử vong


Nữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.