Người đàn ông và tuyệt chiêu "đi không cần nhìn đường" khiến tất cả đặt câu hỏi

Xuất hiện trên đường phố, người đàn ông vẫn điều khiển xe máy bình thường dù bị che tầm nhìn.

Xuất hiện trên đường phố, người đàn ông vẫn điều khiển xe máy bình thường dù bị che tầm nhìn.

Hằng ngày khi tham gia giao thông, người ta vẫn gặp phải nhiều tình huống khó hiểu. Chẳng thể lí giải nổi tại sao mà ai đó lại có thể di chuyển trên đường với cách thức đặc biệt, khác người.

Tấm ảnh chụp một người đàn ông đang di chuyển trên đường gây chú ý. Mọi thứ nhìn qua tưởng chừng như bình thường nhưng tất cả đâu phải vậy.

Đi xe máy nhưng ông ta bị che mặt bởi một vật cản. Xem bức hình, chắc hẳn nhiều người sẽ phải đặt câu hỏi là người đàn ông đã nhìn đường để di chuyển kiểu gì.
 

Người đàn ông và tuyệt chiêu đi không cần nhìn đường khiến tất cả đặt câu hỏi-1

Trong tình cảnh như thế này thì không rõ người đàn ông nhìn đường kiểu gì.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng tấm phản che mắt người đàn ông thực ra là các song sắt. Nhìn đường thì vẫn thấy dù có hơi nguy hiểm khi di chuyển.

Số khác cho rằng người đàn ông đã quá mạo hiểm khi đi đường. Nhìn như vậy thì dù sao vẫn bị che mắt, nếu có tình huống bất ngờ xảy đến thì chắc gì ông đã xử lý kịp. Chưa kể còn bị khuất tầm nhìn nữa. Người đàn ông không nên mạo hiểm với sự an toàn của mình và của những người đi đường khác như thế.Theo Thế giới trẻ


tham gia giao thông

bức hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.