Clip: Người đàn ông xuống xe doạ nạt tài xế container và cái kết bị đánh sấp mặt giữa đường

Sự việc ồn ào gây ảnh hưởng khá nhiều đến các phương tiện lưu thông qua đoạn đường này.

Clip: Người đàn ông xuống xe doạ nạt tài xế container và cái kết bị đánh sấp mặt giữa đường-1

Sự việc nhắc tới xảy ra vào khoảng 5h45' sáng ngày hôm nay (1/7) trên tuyến đường thuộc tỉnh Hải Dương và một phần diễn biến đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại.

Cụ thể, vào thời điểm trên một xe container khi chạy tới ngã tư đã nằm chắn ngang, chặn đầu một xe container khác chạy cùng chiều. Sau đó, người đàn ông trên chiếc xe nằm chắn ngang đã lao xuống đường, tỏ ra hung hăng doạ nạt tài xế container bị chắn. Người này thậm chí còn trèo lên xe và có hành động được cho là tháo phanh xe.

Một lúc sau, tài xế container bị chắn cầm gậy nhảy xuống đường, rồi đánh người đàn ông kia khiến ông ta không kịp trở tay. Thấy vậy, nhiều người đi đường cũng đã dừng xe chạy tới can ngăn 2 tài xế container để sự việc không bị đẩy đi quá xa.

Theo chia sẻ thì dường như trước đó cả hai xe đã xảy ra va chạm trong quá trình di chuyển. Hành động của cả 2 người đàn ông trong clip đều nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía dân mạng.

2 tài xế container xảy ra xích mích trên đường

Nguồn clip: 91.com.vn

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-nguoi-dan-ong-xuong-xe-doa-nat-tai-xe-container-va-cai-ket-bi-danh-sap-mat-giua-duong-82020179015675.htm

va chạm giao thông

Bình luận(0)