Người phụ nữ đèo đứa bé theo cách đặc biệt, dân mạng nghĩ đến nhiều kịch bản

Hình ảnh trên đường khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy lo ngại.

Hình ảnh trên đường khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy lo ngại.

Mới đây, tấm ảnh chụp một người phụ nữ đèo em bé trên đường gây chú ý. Điều đáng nói, em bé này đang ngủ, được đặt ở phía trước chiếc xe Air Blade.

Người phụ nữ vừa đèo bé vừa thả một tay để giữ bởi em bé có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Cả hai đều mặc trang phục mùa đông rất ấm áp.
Người phụ nữ đèo đứa bé theo cách đặc biệt, dân mạng nghĩ đến nhiều kịch bản-1Người phụ nữ đèo đứa bé theo cách đặc biệt, dân mạng nghĩ đến nhiều kịch bản-2

Hình ảnh người phụ nữ chở em bé trên đường phố.

Ban đầu nhiều người cho rằng đây chỉ là hình ảnh bình thường về một người mẹ đèo con. Vì em bé buồn ngủ, chẳng có cách làm nào khác nên chị ta đành phải cho con ngồi phía trước, tay giữ để em bé khỏi ngã.

Tuy nhiên, đa số dân mạng đều chỉ trích phong cách tham gia giao thông cẩu thả của người mẹ.

"Thật vất vả, dù chuyện gì hay gấp gáp thế nào thì cũng phải để em bé tỉnh táo đã chứ đi xe như vậy rất nguy hiểm cho cả hai, chẳng biết người mẹ nghĩ gì", một dân mạng phê phán.

“Một tình huống, một pha phanh gấp... không có điều gì đảm bảo người phụ nữ sẽ giữ được đứa nhỏ được an toàn. Quá nguy hiểm”, bình luận của 1 dân mạng.

Theo Thế giới trẻ


người mẹ tồi

ý thức tham gia giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.