Người phụ nữ ngã ngửa, đập đầu xuống đất từ yên sau xe: Nguyên nhân khiến tất cả rùng mình

Chỉ một phút chủ quan mà nạn nhân đã nhận cát kết đau điếng và đầy nguy hiểm.

Theo diễn biến đoạn clip được chia sẻ, góc camera quay cảnh một đôi nam nữ đang điều khiển xe máy từ phía trong nhà ra.

Vậy nhưng vừa tới cửa thì chiếc mũ bảo hiểm bất ngờ mắc vào dây chắn trước mặt khiến người phụ nữ ngã ngửa ra phía sau, rơi từ yên xe máy, đập đầu mạnh xuống nền.

Cú ngã đầy đau đớn khiến nạn nhân co quắp, không thể tự ngồi dậy. Người đàn ông đi cùng có chút khựng lại vì giật mình, vội lao xuống giúp đỡ. Theo chia sẻ của người phụ nữ, tai nạn đó khiến cô ê ẩm suốt nhiều ngày nhưng may mắn là không bị thương nghiêm trọng. 

Đoạn clip dài vỏn vẹn 16 giây nhưng đã thu hút được 700.000 lượt xem. Đây cũng là bài học cho mọi người khi điều khiển phương tiện giao thông cần hết sức chú ý vật cản trước mặt, đôi khi bản thân nghĩ nó không nguy hiểm nhưng lại có thể gây hoạ khôn lường.


Người phụ nữ ngã ngửa, đập đầu xuống đất đau đớn từ yên xe máy xuống đất chỉ vì một sợi dây

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-nga-ngua-dap-dau-xuong-dat-tu-yen-sau-xe-nguyen-nhan-khien-tat-ca-rung-minh-162210512151555944.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.