Người phụ nữ "từ trên trời rơi xuống" khiến nam thanh niên đang đứng tám chuyện "gánh còng lưng"

Mấy thanh niên đang đứng nói chuyện rôm rả thì bất ngờ một người phụ nữ rơi từ trên cao xuống, va mạnh vào người một trong số các thanh niên khiến tất cả hốt hoảng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ tai nạn "từ trên trời rơi xuống" đúng nghĩa đen khiến tất cả bàng hoàng, ngã ngửa.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong một nhà kho chất đầy các thùng carton có 3 thanh niên đang đứng tám chuyện, cười nói rôm rả.

Người phụ nữ "từ trên trời rơi xuống" khiến nam thanh niên đang đứng tám chuyện "gánh còng lưng"

Thế nhưng, bất ngờ có một "vật thể" từ trên không trung bất ngờ rơi xuống va mạnh vào một người đang đứng đó. Sau vài giây chếnh choáng cả nhóm ngã ngửa phát hiện "vật thể lạ" vừa ngã xuống là một người phụ nữ trung niên.

Cú ngã mạnh khiến nam thanh niên cúi gập cổ, bị phần vai, lưng của người phụ nữ đè lên, còn nửa thân người đập thẳng vào những thùng carton đựng đồ xếp chồng lên nhau.

Người phụ nữ từ trên trời rơi xuống khiến nam thanh niên đang đứng tám chuyện gánh còng lưng-1


Vì vụ tai nạn hy hữu xảy ra bất ngờ khiến tất cả chỉ kịp ngước lên nhìn trước khi người phụ nữ rơi xuống. Ngay sau khi ngã xuống, người phụ nữ đã lồm cồm bò dậy, còn không quên ngẩng đầu quan sát vị trí mình vừa ngã xuống.

Dù chưa rõ sự việc trên xảy ra ở đâu, nhưng ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ, nhiều người cảm thấy may mắn khi phía dưới có nhiều thùng carton đỡ phần nào cho người phụ nữ, bởi nếu ngã thẳng xuống sàn nhà thì chắc hẳn sẽ rất đau đớn, và gây nguy hiểm đến tính mạng.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-tu-tren-troi-roi-xuong-khien-nam-thanh-nien-dang-dung-tam-chuyen-ganh-cong-lung-162211312233851674.htm

Tai nạn hi hữu


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.