Người yêu dắt "em họ" về ở cùng, cô nàng ngã ngửa khi nhận ra cú lừa "siêu to khổng lồ"

Câu chuyện quá đáng của anh người yêu và cô "em họ" trơ trẽn này đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Câu chuyện quá đáng của anh người yêu và cô "em họ" trơ trẽn này đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Từ trước đến nay đã có vô số pha phản bội khiến không chỉ người trong cuộc tổn thương mà những kẻ ngoài cuộc như dân mạng cũng cảm thấy bức xúc. Nào là bạn trai yêu em gái kết nghĩa, nào là yêu bạn thân của người yêu, nào là đi cả quãng đường xa xôi để tạo bất ngờ cho nửa kia nhưng kết cục là phải chứng kiến anh ta tay trong tay người khác,... 

Thế nhưng chắc chắn không có nhiều câu chuyện trơ trẽn và quá đáng như tình huống của cô gái trẻ đến từ Trung Quốc dưới đây.

Người yêu dắt em họ về ở cùng, cô nàng ngã ngửa khi nhận ra cú lừa siêu to khổng lồ-1

Câu chuyện từng làm dậy sóng MXH Trung Quốc này đã được 1 dân mạng Việt Nam có tên N.T.Đ dịch và chia sẻ lại. Theo đó, cô nàng cho biết người yêu mình đưa một cô gái khác về ở cùng và giới thiệu đó là họ hàng anh ta, là con của người cô ở dưới quê. Thậm chí, để khiến bạn gái tin tưởng, anh ta còn thản nhiên nhờ cô giặt quần áo giúp cô "em họ" khi cô đến chơi.

Tuy nhiên, đáng tiếc thay cô nàng của chúng ta đã nhận một cú lừa "siêu to khổng lồ" đến từ người yêu. Cô "em họ" kia không phải là em họ đúng nghĩa mà lại là người thứ 3 xen vào cuộc tình của họ. Đặc biệt, 2 con người xấu xa này còn quen nhau được hơn 4 tháng rồi chứ không phải chỉ là "qua đường".

Người yêu dắt em họ về ở cùng, cô nàng ngã ngửa khi nhận ra cú lừa siêu to khổng lồ-2

(Ảnh minh họa)

Sau khi biết chuyện, cô gái đã khóc nguyên một ngày vì tức giận. Cuối cùng không chịu nổi nên cô đã chia sẻ với cộng đồng mạng. Ngay lập tức, những dòng tâm sự ngắn ngủ này đã thu hút rất đông sự chú ý của dân mạng. Họ để lại hàng loạt bình luận động viên cô và chỉ trích 2 người tồi tệ kia:

- Chuyện này quá đáng thực sự bởi không những lừa cô ấy mà còn đùa giỡn cô ấy! 

- Có khi đôi rác rưởi đó đợi bạn đi rồi thì cùng nhau cười giễu bạn quá thành thật và tin người. Đây là điều cặn bã nhất!

- Đọc mà tức hộ bạn nữ. 

- Chúc cho cặp đôi lén lút này đầu bạc răng long để khỏi làm khổ người khác.

Bên cạnh đó, 1 vài ý kiến tập trung vào chuyện giặt quần áo hộ người yêu của cô nàng:

- Tôi nghĩ rằng bạn là một cô gái hiền lành. Đổi thành tôi thì đừng nói là giặt đồ cho người khác, đồ của tôi, tôi còn không giặt.

- Tại sao cứ có người yêu là phải giặt đồ cho họ? Mình thấy có bạn nam mang đồ cả 1 tuần sang cho bạn nữ giặt. Thế vậy là yêu nhau hay thuê người giúp việc miễn phí vậy?

- Chị hiền quá rồi. Người yêu em mà sai em giặt đồ em còn không làm chứ đừng nói giặt đồ cho người khác.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán hết sức sôi nổi phía dưới bài viết. 

Theo Helino


bạn trai

em kết nghĩa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.