Nhân viên "quăng" bánh mì xuống đất cho người bán vé số: Chủ tiệm nói gì?

Ngay sau clip nhân viên tiệm bánh mì nức tiếng ở Kiên Giang "quăng" đồ ăn cho khách gây bức xúc, chủ cửa hàng đã lên tiếng phân trần.

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh nhân viên một tiệm bánh mì khá nổi tiếng ở Kiên Giang làm rơi bánh mì của khách xuống đất rồi ngang nhiên bỏ đi. Ngay sau đó người phụ nữ phải chủ động nhặt ổ bánh mì lên để mang về.

Nhân viên quăng bánh mì xuống đất cho người bán vé số: Chủ tiệm nói gì?-1

Hình ảnh nhân viên vứt bánh mì cho khách mua khiến nhiều người bức xúc (Ảnh chụp màn hình, nguồn K.N).

Chứng kiến toàn bộ hành động, một khách nam đứng bên cạnh đã không khỏi bức xúc, phẫn nộ. "Đưa tiền đây, không mua gì nữa. Buôn bán mà thái độ như vậy" - người đàn ông lớn tiếng nói.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, tiệm bánh mì đã nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. "Không bao giờ tôi mua bánh mì ở tiệm này" - tài khoản tên Dung nói. "Tội nghiệp cô quá, mẹ mình cũng trạc tuổi cô nên thấy cô vậy trong lòng buồn lắm" - tài khoản tên Hạnh Nguyễn để lại bình luận.

Nhân viên quăng bánh mì xuống đất cho người bán vé số: Chủ tiệm nói gì?-2

Sau đó người phụ nữ đã chủ động nhặt bánh mì lên để mang đi (Ảnh chụp màn hình, nguồn K.N).

Được biết, sự việc xảy ra tiệm bánh mì H.N ở TP Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang). Đây là hệ thống bánh mì nổi tiếng và có nhiều chi nhánh khắp tỉnh thành cả nước.

Chị Hương (chủ tiệm bánh mì) chia sẻ câu chuyện xảy ra vào tối 18/4. Khi đó, cửa tiệm sắp đóng cửa thì có 2 người đến mua. Vị khách nam mua 4 ổ bánh mì thịt nên nhân viên đã phục vụ cho người phụ nữ bán vé số mua bánh mì không trước.

"Tất cả chỉ là sự cố thôi! Ổ bánh mì đưa vào tay thì rơi xuống, nhân viên muốn lại nhặt thì cô đó đã lấy trước và không nói thêm gì. Vị khách kia thấy thì lên tiếng bởi thái độ của nhân viên chứ cô bán vé số thì thân quen với nhân viên ở đây mà" - bà Hương nói.

Ngay khi thấy clip được lan truyền, nhân viên tiệm bánh mì đã liên hệ với vị khách nam để xin lỗi. Đồng thời đăng tải thêm clip camera tại quán để chứng minh sự thật và không trốn tránh trách nhiệm.

"Nhân viên nữ sau đó đã hối hận, năn nỉ mình cho ở lại làm vì gia cảnh khó khăn. Mình cũng đã căn dặn thêm về thái độ với khách, phải đưa tận tay. Mọi chuyện đã qua thì gần đây clip được đăng tải thêm với nhiều thêu dệt nên mình buộc phải cho bạn ấy nghỉ từ ngày 30/4" - bà Hương nói thêm.

Bà Hương cho biết sẽ sớm liên hệ với người phụ nữ bán vé số trong clip để quay clip đính chính sự việc và gửi lời xin lỗi.

 

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/lao-dong-viec-lam/nhan-vien-quang-banh-mi-xuong-dat-cho-nguoi-ban-ve-so-chu-tiem-noi-gi-20230503003958511.htm?fbclid=IwAR3B__G5YhvmckNJyVSOd4wbZ5mhezjEMfMcLk7oJRxpnno4W-xUC4bmK3c

bán vé số


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.