Nhìn cảnh gái xinh ngồi sau ôm chặt anh áo xanh, hội ế rủ nhau: Cho em làm Grabbike với, xe ôm công nghệ ơi!

Hình ảnh cô gái ngồi sau luồn 2 tay vào túi áo chàng tài xế Grab đầy tình cảm khi di chuyển trên đường đang thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Hình ảnh cô gái ngồi sau luồn 2 tay vào túi áo chàng tài xế Grab đầy tình cảm khi di chuyển trên đường đang thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Có lẽ, chưa bao giờ nghề xe ôm công nghệ lại hot đến thế, sau khi ảnh chụp một anh chàng tài xế Grabbike chở vị khách nữ với hành động thân mật được phát tán gần đây.

Theo đó, bức ảnh cho thấy, nam tài xế Grab cầm lái chiếc Winner thể thao, còn cô gái (không rõ là hành khách hay người yêu) ngồi phía sau, 2 tay bỏ vào túi áo khoác của nam tài xế đầy thân mật. Hơn nữa, cả 2 lại ngồi sát vào nhau vô cùng tình cảm.
 

Nhìn cảnh gái xinh ngồi sau ôm chặt anh áo xanh, hội ế rủ nhau: Cho em làm Grabbike với, xe ôm công nghệ ơi!-1

Bức ảnh cô gái thân mật, ngồi sát và xỏ tay vào túi áo nam tài xế Grabbike khiến dân mạng xôn xao đồn đoán.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đáng yêu này đã nhận về hàng nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra ghen tị với nam tài xế vì đã đi làm có tiền lại còn được chở gái xinh. Người thì cho rằng đây có thể là người yêu anh chàng này vì trông họ khá tình cảm.

"Ôi sướng thế, vớ được quả khách nữ dễ thương thế này''.

''Đấy, ăn ở thế nào mà đã có tiền còn được chở gái xinh thế kia. Mùa đông không lạnh rồi''.

''Thôi, mấy nữa cũng bỏ nghề đi lái Grab thôi, biết đâu lại gặp chân ái''.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng: ''Bạn ấy chở người yêu thôi chứ chở khách ai dám thế kia. Mình đảm bảo là chở người yêu đấy''.

''Nhìn thân mật thế kia chỉ có thể là chở người yêu. Bạn trai mình cũng chạy Grab ngoài giờ học để kiếm thêm, bọn mình cũng thường chở nhau đi chơi thế kia. Nói không phải chứ mình mà thấy hắn chở khách nữ nào mà thân mật thế kia thì...''.

Mặc dù cho đến hiện tại vẫn không biết nguồn cơn thật sự của bức ảnh trên là gì, nhưng nó vẫn đang là đề tài được dân mạng thi nhau bàn tán, và hội ế bảo nhau sẽ đăng ký làm tài xếp công nghệ để thử vận may.

 

Theo Helino

 


cư dân mạng

tài xế Grab


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.