Xôn xao clip nhóm du khách đào hàng chục hố cát ở biển Cửa Lò rồi nằm để tắm

Đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục du khách đào các hố cát ở biển Cửa Lò sâu khoảng 50cm rồi nằm xuống dưới để tắm cát, nghỉ ngơi, chơi đùa... gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Ngày 24/8, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip kéo dài hơn 1 phút ghi lại cảnh hàng chục người đang nằm dưới các hố cát bờ biển.

Theo nội dung người quay clip chia sẻ, đoạn video này được quay tại khu vực bãi biển Cửa Lò. Trong đó, hàng chục người đang nằm dưới các hố sâu để tắm cát. Tuy nhiên, những người này đang mặc quần áo bình thường, có người mặc quần áo dài, váy cũng nằm dưới hố cát không giống trong tình trạng đang tắm cát.

Xôn xao clip nhóm du khách đào hàng chục hố cát ở biển Cửa Lò rồi nằm để tắm-1
Hàng chục người nằm dưới các hố cát và chia sẻ rằng đang tắm cát. Ảnh cắt từ clip.

Khi xem qua, nhiều người nhầm tưởng những người này như đang nằm dưới các huyệt mộ rất phản cảm. Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng không nên làm những trò chơi như vậy.

Liên quan đến vấn đề này, ông Võ Văn Tuất - Chủ tịch UBND phường Nghi Thủy (TX. Cửa Lò, Nghệ An) xác nhận, sự việc này diễn ra tại địa phương vào 3 ngày trước đó.

Cụ thể, vào sáng sớm 21/8, có 1 đoàn du khách khoảng 30 người đến từ nhiều địa phương khác nhau đã đi ra khu vực bãi biển Cửa Lò, đoạn qua địa bàn phường Nghi Thủy. Những người này sau đó đã dùng xẻng đào hàng chục hố cát có chiều sâu hơn 50cm, rộng khoảng 60cm và dài khoảng 170cm.

Xôn xao clip nhóm du khách đào hàng chục hố cát ở biển Cửa Lò rồi nằm để tắm-2
Mặc dù chia sẻ là đang tắm cát nhưng những người này vẫn mặc quần áo dài. Hình ảnh được chia sẻ gây ra dư luận phản cảm. Ảnh cắt từ clip

Hàng chục người sau đó mặc quần áo dài bình thường đã nằm xuống dưới các hố cát này để nghỉ ngơi, chơi đùa, chụp ảnh.

"Khi phát hiện tin báo từ người dân, chính quyền địa phương cùng công an phường đã ra kiểm tra và yêu cầu những người này dừng lại, lấp các hố cát để hoàn trả lại mặt bằng bãi cát biển", ông Tuất nói và cho biết thêm, những người này đào các hố từ tờ mờ sáng và chia sẻ rằng để tắm cát.

Sau khi được chính quyền kiểm tra, nhóm du khách này đã lấp các hố cát lại, xuống tắm biển rồi rời đi khỏi hiện trường.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-clip-nhom-du-khach-dao-hang-chuc-ho-cat-o-bien-cua-lo-roi-nam-de-tam-20220824125412892.htm

du khách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.