Nhóm nữ sinh cấp 3 mặc đồng phục vào quán cafe phì phèo thuốc lá khiến nhiều phụ huynh phải "giật mình"

Một nhóm nữ sinh cấp 3 còn mặc nguyên bộ đồng phục học sinh vào quán cafe thản nhiên hút thuốc và nhả khói rất chuyên nghiệp

Một nhóm nữ sinh cấp 3 còn mặc nguyên bộ đồng phục học sinh vào quán cafe thản nhiên hút thuốc và nhả khói rất chuyên nghiệp khiến người xem không tin nổi vào mắt mình, đặc biệt là những bậc phụ huynh.

Bức ảnh chụp lại cảnh những nữ sinh cấp 3 đang hút thuốc được đăng lên facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những luồng ý kiến trái chiều.

Nhóm nữ sinh cấp 3 mặc đồng phục vào quán cafe phì phèo thuốc lá khiến nhiều phụ huynh phải giật mình-1Các nữ sinh ngồi vắt chân lên ghế trong quán cafe, miệng hút thuốc lá.

Nhóm nữ sinh cấp 3 mặc đồng phục vào quán cafe phì phèo thuốc lá khiến nhiều phụ huynh phải giật mình-21 tay cầm điện thoại, 1 tay phì phèo điếu thuốc.

Nhóm nữ sinh cấp 3 mặc đồng phục vào quán cafe phì phèo thuốc lá khiến nhiều phụ huynh phải giật mình-3

Nhóm nữ sinh cấp 3 mặc đồng phục vào quán cafe phì phèo thuốc lá khiến nhiều phụ huynh phải giật mình-4Nhìn những hình ảnh các nữ sinh mặc đồng phục phì phèo điếu thuốc như thế này, rất nhiều người đã chỉ trích vì thấy vô cùng phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi cũng như thuần phong mĩ tục.

Bức ảnh xuất hiện ghi lại cảnh những nữ sinh này còn đang mặc nguyên bộ đồng phục phổ thông càng làm dấy lên sự tranh cãi. Tại quán cafe, những cô gái mà lẽ ra với dáng vẻ thùy mị, ngoan hiền lại ngồi vắt chân lên ghế, 1 tay xem điện thoại, 1 tay phì phèo nhả khói thuốc rất chuyên nghiệp chẳng khác gì cánh đàn ông. Chỉ một vài tiếng sau khi được đăng tải lên MXH, bức ảnh đã có hơn 2 ngàn lượt like, hàng trăm bình luận cũng như chia sẻ.

Bên cạnh số ít ý kiến cho rằng: "Nam nữ bình đẳng, con gái hút thuốc thời giờ không là chuyện gì quá to tát nữa" thì có rất nhiều người đã đưa ra ý kiến tỏ vẻ không đồng tình với việc những nữ sinh này hút thuốc khi đang mặc đồng phục trường - chiếc áo có in logo của trường phổ thông đang theo học.

Facebooker T.L bày tỏ: "Thật sự chưa nói gì về đạo đức nhưng cách các em gái cầm điếu thuốc rồi ngồi vắt chân phì phèo điếu thuốc thật không đẹp mắt chút nào''.

Bạn T.N.T thì gay gắt chỉ trích: ''Con gái hút thuốc đã có gì đó phản cảm, trong khi các em còn đang mặc bộ đồ học sinh. Nhiều cô gái cứ nghĩ hút thuốc như vậy là cá tính, hay ho, khác người nhưng trong mắt hầu hết con trai thì họ thích một cô gái "ngoan" hơn là cô gái cứ phì phèo điếu thuốc như vậy. Không biết thầy cô, phụ huynh các em sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy những hình ảnh này''.

Hiện những bức ảnh này vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao chỉ trích.
 


Theo Helino

 


nữ sinh cấp 3

nữ sinh

hút thuốc lá

thuốc lá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.