Nhức mắt với hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay, dân mạng mách cách giải quyết cực 'gắt'

Với những pha “từ trên trời rơi xuống” thế này thì phải giải quyết thế nào đây?

Sử dụng các phương tiện công cộng bao giờ cũng bị giới hạn vì không gian, đòi hỏi các hành khách sự tôn trọng với những người xung quanh và cách ứng xử văn minh, lịch sự. Vậy mà luôn có những thành phần cá biệt khiến người khác không khỏi ngao ngán.

Thử hỏi nếu đi máy bay mà gặp phải “mái tóc buông lơi” như này thì phải làm thế nào?

Nhức mắt với hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay, dân mạng mách cách giải quyết cực gắt-1

Bức ảnh chụp lại hành vi xấu xí của một nữ du khách khi đi máy bay khiến dân mạng phẫn nộ.

Được đăng tải trong một hội nhóm trên Facebook, bức ảnh chụp lại hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay đang khiến dân tình không khỏi chán chường, bức xúc.

Không rõ lý do gì đã khiến cô nàng lại hất tóc phủ qua ghế, che mất màn hình của người ngồi sau. Giả sử như người ngồi sau không có ý định xem ti vi đi nữa thì hành động này cũng vẫn là gây mất thẩm mỹ ở nơi công cộng.

Nhức mắt với hành động xấu xí của nữ hành khách trên máy bay, dân mạng mách cách giải quyết cực gắt-2

Bức ảnh thu hút nhiều react phẫn nộ với hơn 200 bình luận.

Các thành viên trong hội nhóm đó lập tức bày tỏ sự bất bình, còn “mách nước” 1001 cách giải quyết cực “gắt” nếu bị rơi vào trường hợp này:

- “Chả hiểu sao phải thế này, đi máy bay rồi mà còn muốn giữ tóc thẳng à?”.

- “Nhẹ nhàng thì nói chuyện nhắc nhở, còn mình sẽ giật tóc luôn cho biết thế nào là lễ độ”.

- “Ở nhà đi ngủ mình cũng hay hất tóc ra, nhưng chỉ là ở nhà thôi. Thiếu ý thức kinh khủng”.

Đa phần mọi người đều cực phẫn nộ, còn tỏ ý muốn… cắt bỏ mái tóc của cô gái. Tuy vậy, cũng có một số người nhận ra nguồn gốc của bức ảnh, khuyên dân mạng nên bình tĩnh. Hoá ra, đây là một bức ảnh được một du khách người Mỹ chụp và đăng tải lên Facebook từ cuối 2019.

Sau đó, hàng loạt tờ báo và trang tin nước ngoài đã đưa thông tin về bức ảnh gây phẫn nộ trong dư luận này. Nhưng dù là thời điểm nào thì hành vi này vẫn gây mất mỹ quan, không nên có ở nơi công cộng.
 


Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/nhuc-mat-voi-hanh-dong-xau-xi-cua-nu-hanh-khach-tren-may-bay-dan-mang-mach-cach-giai-quyet-cuc-gat-2202010211414390.htm

hành khách đi máy bay

hành động xấu xí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.