"Ma men" nhận kết đắng lao cả người và xe xuống sông sau lời khẳng định chắc nịch với bạn nhậu: "Em tự về được, qua cầu là gần tới nhà rồi"

Sau khi từ chối lời đề nghị đưa về của mấy người bạn, một người đàn ông say xỉn đã rồ ga phi cả người và xe xuống sống khiến dân mạng hốt hoảng.

Sau chầu nhậu vui với bạn bè, nhiều cánh mày râu thường lựa chọn gửi xe lại quán rồi bắt xe ôm hoặc taxi trở về nhà để đảm bảo an toàn. Thế nhưng cũng không ít người "tin tưởng" vào tửu lượng của mình mà vẫn khăng khăng tự chạy xe về nhà bất chấp nguy hiểm cũng như luật cấm chạy xe khi uống rượu bia mới.

"Ma men" nhận kết đắng lao cả người và xe xuống sông sau lời khẳng định chắc nịch với bạn nhậu: "Em tự về được, qua cầu là gần tới nhà rồi"

Mới đây, hình ảnh một người nhận kết đắng khi tự chạy xe máy về nhà trong lúc say xỉn khiến nhiều người ngán ngẩm. Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hình ảnh một người đàn ông có biểu hiện say xỉn, lái xe có phần chếnh choáng không vững phải có một người bạn chạy xe phía sau để coi chừng.


Tuy nhiên, khi về đến đầu cầu, người đàn ông dù say nhưng vẫn ngoái lại tạm biệt "bạn nhậu", "Thôi các anh về đi được rồi. Đi qua cầu là gần tới nhà em rồi". Nghi ngờ sự tỉnh táo của người đàn ông, một số người đi cùng đã tắt máy xuống xe liên tục hỏi lại, "được không, đi được không? Không ấy thì để anh đưa mày về".

Ma men nhận kết đắng lao cả người và xe xuống sông sau lời khẳng định chắc nịch với bạn nhậu: Em tự về được, qua cầu là gần tới nhà rồi-1


Nhưng người đàn ông đã từ chối và cho rằng mình có thể tự đi, lúc này người đi cùng cũng đồng tình, "Thôi nó về được thì để nó tự về đi". Thế nhưng chưa dứt lời, người đàn ông chạy xe máy đến giữa cầu đã chệnh choạng, rồ ga rồi lao cả người và xe xuống sông trong cơn say.

Chứng kiến sự việc, một người đàn ông đã nhanh chóng nhảy xuống ứng cứu đồng thời hô hoán nhờ mọi người hỗ trợ để đưa "ma men" vào bờ an toàn.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người được phen hú vía. Đồng thời, không ít dân mạng cảm thấy may mắn vì có người cứu kịp thời nếu vào lúc trời tối hoặc khu vực vắng người thì không thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ma-men-nhan-ket-dang-lao-ca-nguoi-va-xe-xuong-song-sau-loi-khang-dinh-chac-nich-voi-ban-nhau-em-tu-ve-duoc-qua-cau-la-gan-toi-nha-roi-2202030571940127.htm

say rượu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.