CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn

Đang điều khiển xe máy đi trên đường, người phụ nữ này bất ngờ phanh gấp rồi ngã lăn xuống đường, thoát nạn hy hữu ngay trước đầu ô tô.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một người phụ bất ngờ ngã trước đầu ô tô đang đi thẳng khiến tài xế ô tô giật mình hoảng hốt.

CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn. Nguồn: MXH Giao Thông

Theo đó, người phụ nữ này đi tới ngã 3 đường, khi thấy chiếc ô tô đang đi tới, người này đã mất bình tĩnh, phanh gấp khiến bánh xe bị trượt, loạng choạng rồi ngã văng xuống đường, ngay sát đầu chiếc ô tô. May mắn người tài xế phanh kịp, xử lý tình huống tốt nên đã không đâm vào người phụ nữ đi xe Lead.

CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn-1

Nữ ninja Lead ngã lăn ra đường trước mũi ô tô

Tình huống tai nạn khiến ai nấy đều "thót tim", bởi lẽ, chỉ cần tài xế ô tô lơ là đi vài giây là không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra. Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng chỉ ra rằng, các chị em hiện nay đi xe ga nhiều nhưng trong những tình huống sử dụng phanh lại không có hiểu biết nên hay bị trượt bánh, gây tai nạn. 

Đặc biệt trong những tình huống sử dụng phanh, có những người chưa phân biệt được sự khác nhau giữa phanh bên trái (phân phối lực phanh cả bánh trước và bánh sau) và phanh bên phải (chỉ dùng lực dừng bánh trước). Cho nên, nhiều chị em sử dụng phanh trước một cách đột ngột, bóp quá mạnh khiến bánh trước hoàn toàn bị bó cứng, đầu xe trượt trên đường, làm mất khả năng điều khiển phương tiện dẫn tới tai nạn đáng tiếc.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến người dùng mạng bàn tán xôn xao.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nu-ninja-lead-nga-lan-ra-giua-duong-va-khoanh-khac-suyt-chet-truoc-dau-o-to-khien-ai-nay-bun-run-162212702112943042.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.