CLIP: Nữ "ninja" sang đường ẩu và pha dằn mặt kém sang của tài xế xe khách

Tài xế xe 16 chỗ tăng tốc rồi ép sát người phụ nữ vào lề đường như để cảnh cáo.

CLIP: Nữ ninja sang đường ẩu và pha dằn mặt kém sang của tài xế xe khách-1

Clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi nữ "ninja" đi xe máy sang đường có phần thiếu thận trọng. Khi sang được nửa đường, người này giảm tốc khiến các phương tiện đi sau suýt va vào nhau.

Chiếc ô tô đi ngay sau người phụ nữ bấm còi inh ỏi rồi phanh khá gấp. Trong khi đó, xe khách 16 chỗ đi ngay sau chiếc ô tô cũng bị liên lụy.

Ngay sau đó, xe khách phóng lên trước, ép nữ "ninja" vào lề đường và nhanh chóng bỏ đi.

Nữ "ninja" sang đường ẩu và pha dằn mặt kém sang của tài xế xe khách

Sự việc xảy ra trong chiều ngày 29/7 tại Quảng Ninh. Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Hành động của nữ "ninja" và tài xế xe khách đều không được ủng hộ.

"Người phụ nữ sang đường chủ quan thật nhưng mà tài xế xe 16 chỗ cũng không phải dạng vừa. Chạy lên ép người ta như thế, coi chừng tai nạn thật", tài khoản Bình Minh nhận xét.

"Lúc đó mà ô tô lách ra ngoài thì đảm bảo va chạm với xe khách đi ngay sau. May mà tài xế xử lý khéo", một dân mạng khác bình luận.

Clip: Mạng xã hội Giao thông.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-nu-ninja-sang-duong-au-va-pha-dan-mat-kem-sang-cua-tai-xe-xe-khach-820203170043854.htm

nữ ninja

sang đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.