CLIP: Ô tô sang đường đầy khó hiểu, đâm trúng 2 người trên xe máy rồi lao vào dải phân cách

Diễn biến vụ việc khiến người xem không khỏi bất ngờ, hoang mang.

Vụ va chạm xảy ra mới đây tại Long An. Theo đó, một ô tô con lao từ trong ngõ ra đường lớn một cách đột ngột. Chiếc xe sang đường rồi bất ngờ quay về hướng cũ. Trên đường cua lại, xe này đâm vào 2 người đàn ông đi xe máy và chỉ dừng lại khi đã gác lên dải phân cách cứng giữa đường.

2 nạn nhân đi xe máy bị thương nhẹ, chưa rõ tình trạng những người trong ô tô.

Ô tô sang đường đầy khó hiểu, tông mạnh vào 2 người trên xe máy rồi gác lên dải phân cách

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Người xem tranh cãi về nguyên nhân khiến tài xế ô tô điều khiển xe một cách khó hiểu.

"Do tài xế không làm chủ tốc độ hay do lái mới chưa có kinh nghiệm? Lao sang đường thế kia thì xe máy nào tránh được", thành viên Minh Tuấn bình luận.

"Có lẽ lái xe đã nhấn nhầm chân ga nên mới lao không kiểm soát như vậy. Hai người đi xe máy đứng hình mất mấy giây vì đường lao khó đoán của ô tô", một dân mạng khác viết.Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-o-to-sang-duong-day-kho-hieu-dam-trung-2-nguoi-tren-xe-may-roi-lao-vao-dai-phan-cach-820209494528313.htm

dân mạng

va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.