Ông bố vô trách nhiệm với an nguy của các con khiến tài xế bất bình: Clip "bóc" khoảnh khắc khó thông cảm

Đoạn camera hành trình ghi lại khoảnh khắc xảy ra sự việc khiến người xem thực sự "nóng mắt".

Sự việc xảy ra trong đoạn clip dưới đây được ghi lại vào khoảng 17h47' chiều ngày 19/3 vừa qua trên đoạn đường thuộc địa phận tỉnh Thanh Hoá. 

Theo diễn biến camera hành trình ghi lại thì thời điểm đó một người đàn ông điều khiển xe máy, có chở theo 2 con nhỏ đã rẽ đột ngột, cắt đầu liên tiếp 2 ô tô đang lưu thông đúng làn đường. Hành động bất ngờ của ông bố này đã khiến các tài xế phải phanh gấp và may mắn không xảy ra va chạm đáng tiếc.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức và vô trách nhiệm của người đàn ông đi xe máy đã vấp phải chỉ trích mạnh mẽ từ phía dân mạng.

Hành vi chạy xe máy cẩu thả, thiếu ý thức của người đàn ông chở theo 2 con nhỏ

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ong-bo-vo-trach-nhiem-voi-an-nguy-cua-cac-con-khien-tai-xe-bat-binh-clip-boc-khoanh-khac-kho-thong-cam-82021203224017258.htm

clip giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.