Phẫn nộ clip yêu râu xanh thò tay sàm sỡ cô gái phát tờ rơi ngay giữa đường phố Hà Nội

Trong lúc dừng chờ đèn đỏ, thấy cô gái phát tờ rơi tiến lại phía mình, gã đàn ông đi xe máy liền đưa tay thực hiện hành vi đáng xấu hổ, khiến nạn nhân hoảng sợ.

Trong lúc dừng chờ đèn đỏ, thấy cô gái phát tờ rơi tiến lại phía mình, gã đàn ông đi xe máy liền đưa tay thực hiện hành vi đáng xấu hổ, khiến nạn nhân hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 16h50 chiều qua (31/10) tại ngã tư Thái Hà - Láng Hạ, Hà Nội. 

Clip: Người đàn ông sàm sỡ cô gái phát tờ rơi giữa đường phố Hà Nội

Vào thời điểm trên, tại ngã tư đang có rất đông các phương tiện dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, một cô gái đi bộ vào giữa đường để tranh thủ phát tờ rơi. Khi cô gái tiến tới gần một người đàn ông đang ngồi trên xe máy thì bất ngờ người này đưa tay chộp vào vị trí ngực của cô một cách ngang nhiên trước sự chứng kiến của những người xung quanh.

Hành vi sàm sỡ táo tợn của gã "yêu râu xanh" đường phố khiến cô gái phát tờ rơi vô cùng hoảng sợ, chỉ kịp gạt tay ra rồi rời đi chỗ khác. 

Phẫn nộ clip yêu râu xanh thò tay sàm sỡ cô gái phát tờ rơi ngay giữa đường phố Hà Nội-1
Bàn tay "hư" của gã yêu râu xanh đường phố (Ảnh cắt từ clip).

Diễn biến tình huống được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại trọn vẹn, đoạn clip sau đó lan truyền trên MXH khiến nhiều người phẫn nộ, đồng thời mong sớm tìm ra danh tính của gã yêu râu xanh để chịu trách nhiệm trước pháp luật.

"Biến thái quá, không coi ai ra gì cả. Giữa thanh niên bạch nhật, giữa đường phố đông đúc mà còn ngang nhiên đến vậy thì thử hỏi có điều gì mà hắn không dám làm? Quá nguy hiểm", bạn H. Y. bức xúc.

Tài khoản P. A. bình luận: "Thế này phụ nữ làm sao dám ra đường nữa đây? Có thông tin biển số trong đoạn clip, hi vọng sớm tìm ra tên này, tránh làm nguy hiểm cho người khác".

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Helino


sàm sỡ cô gái phát tờ rơi

yêu râu xanh


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.