Phát hiện con trai chơi game ở quán net, hành động bất ngờ của người mẹ khiến cậu bé xấu hổ đứng dậy đi về ngay

Thứ bảy, 06/04/2019 14:07
Phát hiện con trai đi chơi game, người mẹ ngay lập tức giơ điện thoại quay phim, chụp ảnh lại làm bằng chứng

Phát hiện con trai đi chơi game, người mẹ ngay lập tức giơ điện thoại quay phim, chụp ảnh lại làm bằng chứng khiến cậu bé xấu hổ đứng dậy bỏ về.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một vị phụ huynh phát hiện con trai ngồi chơi điện tử trong quán net do camera an ninh ghi lại được vào ngày 1/4 khiến nhiều người xôn xao.

Phát hiện con trai chơi game tại quán net, hành động bất ngờ của người mẹ khiến cậu bé đứng dậy đi về ngay

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy, một nhóm thiếu niên mặc áo đồng phục học sinh đang đeo tai nghe cùng nhau chơi game vui vẻ trong quán net. Một lúc sau, một người phụ nữ bất ngờ bước vào quán, ngó nghiêng tìm kiếm con trai.

Tuy nhiên, sau khi phát hiện con trai đang ngồi chơi game, đeo tai nghe đung đưa phiêu theo nhạc cùng bạn bè thì người mẹ không hề quát mắng, chửi bới, véo tai hay cho ngay một trận đòn như cách nhiều vị phụ huynh đã làm trước đó. Người mẹ ngay lập tức giơ điện thoại, loay hoay mở khoá để chụp ảnh, quay video ghi lại cảnh con trai đi chơi game để làm bằng chứng.

Khi đang say sưa cười nói với "đồng đội" ngồi chơi game bên cạnh, cậu thiếu niên nhanh chóng phát hiện sự có mặt của mẹ, cũng thành nhân vật chính được quay phim chụp ảnh thì có phần bất ngờ. Ngay sau đó, thiếu niên này nhanh chóng đứng dậy bỏ về vì xấu hổ khi bị mẹ phát hiện.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ đồng tình với hành động của người mẹ khi có cách xử lí tinh tế, nhẹ nhàng.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet