Phòng ký túc 4 năm của nam sinh khiến nhiều người "toát mồ hôi" khi mở cửa bước vào

Nhìn vào những tấm hình, nếu không chú thích có lẽ người ta không nghĩ đó là không gian sống dành của một nam sinh.

Nhìn vào những tấm hình, nếu không chú thích có lẽ người ta không nghĩ đó là không gian sống dành của một nam sinh.

Những hình ảnh chụp lại góc giường ngủ tại ký túc xá của một nam sinh viên gây chú ý. Điều khiến nó được người ta nhắc đến là bởi quá mức bẩn.

"Thằng bạn mình là sinh viên đại học. Đây là chiếc giường mà nó ngủ ở ký túc xá gần 4 năm nay. Các vết ố trên tường là nước mũi, bẩn thỉu mà nó đã dây ra suốt hơn 3 năm. Dĩ nhiên nó xem như là thành tựu đáng tự hào, gặp ai cũng khoe".

Đây là chia sẻ của một anh chàng về những bức ảnh chụp giường ngủ. Trong các tấm hình, góc nghỉ ngơi của cậu sinh viên hiện lên thật sự kinh hoàng.

Phòng ký túc 4 năm của nam sinh khiến nhiều người toát mồ hôi khi mở cửa bước vào-1
Anh chàng đang trùm chăn nằm giường tiếp khách.

Phòng ký túc 4 năm của nam sinh khiến nhiều người toát mồ hôi khi mở cửa bước vào-2Phòng ký túc 4 năm của nam sinh khiến nhiều người toát mồ hôi khi mở cửa bước vào-3
Góc giường ngủ không thể chấp nhận nổi.

Phòng ký túc 4 năm của nam sinh khiến nhiều người toát mồ hôi khi mở cửa bước vào-4
Chiếc khăn mặt ố đen.

Phòng ký túc 4 năm của nam sinh khiến nhiều người toát mồ hôi khi mở cửa bước vào-5
Lót giày đáng sợ.

Chiếc chăn gối không còn nhận ra hình dạng, màu sắc ban đầu. Chúng nhàu nhĩ, bẩn thỉu và đổi màu, tất cả đều đen đúa với đầy vết bẩn.

Chiếc khăn mặt màu vàng của anh ta cũng đầy vết ố, nhìn qua đã chẳng muốn chạm tay vào. Đế độn giày rách nát như được nhặt về từ bãi rác. Nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều người không khỏi "toát mồ hôi hột".

"Đỉnh cao của ở bẩn. Không biết như thế nào mà chịu được suốt mấy năm qua. Bẩn thỉu và đáng sợ quá mọi người ơi", một dân mạng bình luận.

"Đến chỗ ngủ nghỉ mà còn không biết đường dọn cho sạch bẩn thỉu và đen đúa. Như thế này mà sức khỏe chẳng bị ảnh hưởng gì. Đúng là có sức khỏe quá tốt", dân mạng khác ngao ngán.

Theo Thế giới trẻ


ký túc xá

ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.