Phút "nghịch dại" thót tim của cậu bé trên xe máy điện, camera bóc tín hiệu nguy hiểm mà mẹ bỏ qua

Nếu người lớn để tâm hơn đến đứa trẻ, có lẽ cậu bé đã không gặp sự cố ê ẩm như vậy.

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Tình huống trong clip khá phổ biến trong các gia đình có trẻ nhỏ. Dù vậy, người mẹ ở đây đã mắc sai lầm không đáng có.

Cậu bé khoảng 4-5 tuổi ngồi lên xe máy điện dựng trong nhà. Cậu này còn bật được cả đèn xe và ngồi mày mò một lúc. Khi đó, người mẹ đi qua nhưng thản nhiên bỏ qua dấu hiệu nguy hiểm này.

Chỉ vài giây sau, cậu bé vặn tay ga khiến chiếc xe lao vào bờ tường rồi đổ sập xuống sàn.

May mắn là sự việc không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Phút nghịch dại của cậu bé trên xe máy điện gây thót tim, camera bóc chi tiết báo hiệu mà mẹ đã bỏ qua

Dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau về sự cố tiềm ẩn nguy hiểm này.

"Chắc là chìa khóa xe vẫn cắm ở đó nên xe mới lên ga được. Suýt thì họa to, bàn tay trẻ con không có lỗi, lỗi là ở những người lớn", thành viên Quang Đỗ nhận xét.

"Cậu này hẳn là thường xuyên ngồi lên xe nghịch nên người lớn đi qua mới thờ ơ như thế. Nhưng không ngờ hôm này có chìa khóa, mọi chuyện trở nên nguy hiểm hơn nhiều. Dù vì lý do gì thì cũng không nên để trẻ ngồi trên xe máy hoặc gần các vật có động cơ, sử dụng điện hoặc xăng", tài khoản Trần An bình luận.


Theo ICT Việt Nam


xe tay ga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.