6 cô gái đang ngồi đan lát thì bất ngờ cột nhà đổ sập, cảnh tượng sau đó khiến bất cứ ai chứng kiến cũng kinh hãi

Nhóm 6 người đang ngồi đan lát dưới chiếu thì bất ngờ cột nhà đổ sập, tạo thành hố sâu trên mặt đất, cảnh tượng này khiến những người chứng kiến kinh hãi, bỏ chạy tán loạn.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khiến nhiều người sợ hãi.

6 cô gái đang ngồi đan lát thì bất ngờ cột nhà đổ sập, cảnh tượng sau đó khiến bất cứ ai chứng kiến cũng kinh hãi

Theo đó, nội dung đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, vào khoảng 16h41phút chiều ngày hôm qua (28/4), 6 cô gái đang ngồi đan lát dưới chiếu thì sự cố bất ngờ xảy ra ngay cạnh. Một cột nhà bất ngờ bị đổ sập tạo thành hố sâu trên mặt đất. Vì xảy ra sự cố bất ngờ khiến những người chứng kiến kinh hãi, bỏ chạy tán loạn.

Vừa chạy các cô gái vừa hô động đất đầy kinh hãi. Mặc dù chưa biết nguyên nhân sự cố này xảy ra là do đâu, song ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người tỏ ra hoảng hốt và lo lắng bởi tình huống đặc biệt này, số khác thì đồn đoán sự cố này xảy ra có lẽ là do nền móng nhà gặp vấn đề. 

Hiện đoạn clip này vẫn đang được dân mạng bình luận rôm rả. Được biết, sự việc diễn ra ở Hà Nam.

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/6-co-gai-dang-ngoi-dan-lat-thi-bat-ngo-cot-nha-do-sap-canh-tuong-sau-do-khien-bat-cu-ai-chung-kien-cung-kinh-hai-2220202941402129.htm

sập nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.