Sau khi tông đổ cây xanh, tài xế ô tô "ngồi thiền" trên vỉa hè

Sau khi lao lên vỉa hè, tông đổ cây xanh, tài xế xe 4 chỗ xuống xe "ngồi thiền" trên vỉa hè.

Khoảng 12h trưa 10/8, chiếc xe ô tô 4 chỗ khi đang di chuyển trên đường ĐT 743 đến đoạn thuộc phường Tân Đông Hiệp (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì lao lên vỉa hè.

Clip hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe tông đổ cây xanh và dừng lại. Sau đó, nam tài xế bước xuống xe la hét, ngồi với tư thế thiền định, dùng tay “vận công”. Mặc dù người dân đến hỗ trợ nhưng không thể ngăn được các biểu hiện lạ của nam tài xế.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, công an địa phương đã đến hiện trường để giải quyết. Với hành động lạ của tài xế, đã thu hút sự tò mò của rất đông người dân.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/sau-khi-tong-do-cay-xanh-tai-xe-o-to-ngoi-thien-tren-via-he-post1460495.tpo

tai nạn giao thông


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.