Sau va chạm, hành động của 2 tài xế khiến nhiều người mỉm cười

Cách xử lý sau khi va chạm giao thông của 2 tài xế khiến nhiều người phải gật gù, tán thưởng.

Cách xử lý sau khi va chạm giao thông của 2 tài xế khiến nhiều người phải gật gù, tán thưởng.

Hàng ngày chúng ta chứng kiến không ít các vụ va chạm giao thông từ nhỏ tới tới và kéo theo đó là vô số các phản ứng khác nhau của những người trong cuộc. Nhiều vụ va chạm dù nhỏ, không gây thiệt hại quá lớn về người và tài sản, thế nhưng do các bên không giữ được sự bình tĩnh, cãi cự dẫn tới xô xát, gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Có lẽ vì chứng kiến nhiều phản ứng tiêu cực như vậy nên cách xử lý sự việc của 2 tài xế trong đoạn clip dưới đây lại trở thành điểm sáng trên mạng xã hội khiến nhiều người đặc biệt lưu tâm, dành cho họ những lời tán thưởng.

Cụ thể trong clip, khi đang lưu thông trên đường, 2 tài xế đã xảy ra va quệt. Cả 2 tài xế chủ động xuống xe xem xét tình trạng, họ trao đổi sự việc một cách bình tĩnh và cuối cùng là bắt tay nhau cùng bỏ qua mọi mẫu thuẫn. Sự việc nhanh chóng được giải quyết, khiến những ai chứng kiến bất giác mỉm cười.

Cách xử lý bình tĩnh sau va chạm giao thông giữa 2 tài xế. (Nguồn clip: VnXem)

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ câu chuyện về tài xế ô tô và xe máy sau khi xảy ra va chạm đã cùng nhau ngồi trên vỉa hè, bình tĩnh chờ CSGT tới giải quyết thay vì tranh cãi, xô xát như nhiều người vẫn tưởng.

Cách hành xử rất văn minh của 2 con người xa lạ ấy đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của dân mạng.

Sau va chạm, hành động của 2 tài xế khiến nhiều người mỉm cười - Ảnh 2.

Hai nam thanh niên ngồi "tâm sự" trong khi chờ CSGT đến giải quyết vụ việc. Nguồn: Facebook H.Đ.Q.

Theo Trí thức trẻ


mạng xã hội

va chạm giao thông

tham gia giao thông

hành động

tài xế lái xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.