Sen bày trò cho các boss luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ nhưng nhìn "đạo cụ" mới thấy chủ tớ nhà mèo rảnh đến cỡ nào

Sợ các boss không có chỗ giải toả năng lượng, con sen có tâm đến mức chuẩn bị "đạo cụ" độc nhất vô nhị này.

Với tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, người dân khắp nơi trên thể giới đều nâng cao tinh thần phòng chống dịch bằng cách hạn chế tối đa việc ra đường khi không thực sự cần thiết.

Mới đây thôi, trên 1 nhóm hội nổi tiếng ở Việt Nam dành cho chúng sen yêu quý và tình nguyện hầu hạ các boss mèo, tài khoản facebook W.L - là 1 người nước ngoài đã đăng tải 1 bài viết khiến cư dân tại nhóm hội này vô cùng thích thú.

Sen bày trò cho các boss luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ nhưng nhìn đạo cụ mới thấy chủ tớ nhà mèo rảnh đến cỡ nào-1

"Thạch sùng kìa Đen ơi!"

Chả là cả sen lẫn boss ở nhà thì cũng có chút thừa năng lượng, mà đối với các boss việc giải toả năng lượng hợp lý nhất là đi đuổi bắt côn trùng. Vấn đề nan giải ở đây là lấy đâu ra côn trùng cho các boss đuổi bắt bây giờ?

Sen bày trò cho các boss luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ nhưng nhìn đạo cụ mới thấy chủ tớ nhà mèo rảnh đến cỡ nào-2

"Để bắt nó xuống cho mà xem"

Trong cái khó ló cái khôn, chẳng hiểu chỉ số thông minh của sen vô cực đến mức độ nào mà ngay trong không gian hạn chế của căn hộ vẫn có thể cho các boss tha hồ mà đuổi bắt thạch sùng.

Sen bày trò cho các boss luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ nhưng nhìn đạo cụ mới thấy chủ tớ nhà mèo rảnh đến cỡ nào-3

Thạch sùng này cứ có gì đó sai sai.

Và thạch sùng mà sen mới "bắt" về cho các boss được sinh ra từ... giấy và kéo. Sau khi tạo hình chú thạch sùng đáng thương này bằng bút dạ trên giấy carton, sau khéo léo cắt ra rồi dán lên tường.

Sen bày trò cho các boss luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ nhưng nhìn đạo cụ mới thấy chủ tớ nhà mèo rảnh đến cỡ nào-4

Thì ra tất cả chỉ là giả dối.

Thế là các boss cứ miệt mài đuổi bắt chú thạch sùng kia đầy nhiệt huyệt, đuổi bắt đến mệt nghỉ mà mãi chẳng bắt nổi bởi lẽ sen dán thạch sùng ở vị trí hơi ngoài tầm với của các boss.

Sau khi phát hiện ra sự thật của "đaọ cụ" rèn luyện thể dục thể thao tại nhà của chú tớ nhà mèo thì dân tình không khỏi bật cười vì độ rảnh rỗi của cả mèo lẫn sen. 2 boss rảnh đến độ mải miết đuổi thạch sùng giấy, còn sen thì rảnh đến mức ngồi ngắm các boss bị mình lừa.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sen-bay-tro-cho-cac-boss-luyen-tap-the-thao-nang-cao-suc-khoe-nhung-nhin-dao-cu-moi-thay-chu-to-nha-meo-ranh-den-co-nao-22202044132550976.htm

Covid-19

thú cưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.