Phòng dịch, shipper dùng ô tô đồ chơi giao đồ uống cho khách, đứng cách 2m cũng phải gọi điện thoại

Hình ảnh về màn giao hàng "cồng kềnh" của chàng shipper này đang thu hút rất nhiều sự bình luận từ dân mạng.

Hình ảnh chụp cách giao hàng kiểu mới được đăng tải trong hội giao đồ ăn Đà Nẵng. Nam thanh niên mang thực phẩm đến cho khách nhưng không trực tiếp giao hàng mà phải dùng thiết bị trung gian. Anh này đứng cách 2 mét so với người nhận, rồi điều khiển chiếc ô tô đồ chơi chở đồ ăn, đồ uống đến cho khách.

Dù ở khoảng cách khá gần nhưng 2 bên giao - nhận cũng phải giao tiếp qua điện thoại. Cả hai đều đeo khẩu trang kín mít.

Phòng dịch, shipper dùng ô tô đồ chơi giao đồ uống cho khách, đứng cách 2m cũng phải gọi điện thoại-1Phòng dịch, shipper dùng ô tô đồ chơi giao đồ uống cho khách, đứng cách 2m cũng phải gọi điện thoại-2

Chiếc xe đồ chơi trở thành vật dụng không thể thiếu trong công việc của shipper trong mùa dịch

Phòng dịch, shipper dùng ô tô đồ chơi giao đồ uống cho khách, đứng cách 2m cũng phải gọi điện thoại-3

Cách làm của anh chàng shipper được cho là hạn chế sự lây lan của virus

Dân mạng thích thú với các giao hàng kiểu mới này. Nhiều bình luận hài hước cho rằng anh chàng shipper khá nhanh nhẹn và sáng tạo.

"Pha xử lý hơi phức tạp nhưng được cái an toàn. Cách xa 2 mét đủ để tránh các giọt bắn, hạn chế virus lây lan. 10 điểm cho anh bạn!", thành viên Tuân Phạm bình luận.

"Hình ảnh đáng yêu đấy chứ! Nhà dưới đất thì dùng ô tô đồ chơi, chứ nhà trên tầng thì chắc phải sử dụng thiết bị có cánh", một dân mạng khác dí dỏm.


Theo Nhịp sống việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phong-dich-shipper-dung-o-to-do-choi-giao-do-uong-cho-khach-dung-cach-2m-cung-phai-goi-dien-thoai-82020203123153933.htm

dân mạng

dịch bệnh

giao hàng


Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo rửa tiền hơn 100 tỉ đồng
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.