Sự thật vụ mới chia tay 15 ngày, bạn gái cũ đã kỷ niệm 2 năm yêu nhau với người khác

Thứ sáu, 14/09/2018 20:20
Thanh niên vô cùng cay cú khi nhìn thấy bức hình kỷ niệm 2 năm yêu nhau của bạn gái với người khác, dù họ mới chia tay được nửa tháng

Thanh niên vô cùng cay cú khi nhìn thấy bức hình kỷ niệm 2 năm yêu nhau của bạn gái với người khác, dù họ mới chia tay được nửa tháng

Hôm qua (13/9), cư dân mạng chú ý đến sự việc một thanh niên đăng đàn tố bạn gái cũ "cắm sừng" khi còn yêu nhau. Theo đó, anh và bạn gái vừa chia tay được 15 ngày nhưng cô lại kỷ niệm 2 năm với người yêu mới.

Vừa chia tay được 15 ngày người ta đã kỷ niệm 2 năm yêu với người khác.

Sự việc này khiến nhiều người bày tỏ sự thông cảm sâu sắc với thanh niên đen đủi. Dù đã chia tay nhưng rõ ràng việc bị phản bội trước đó thật khó để chấp nhận.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau việc này lại không giống như những gì dân mạng và cả chàng trai người yêu cũ đó tưởng tượng.

Theo đó, cô gái này và người yêu mới vừa kết bạn facebook từ tháng 3/2018. Anh chàng người mới đã chụp hình xác thực lại ngày kết bạn thành công với cô gái.

Tháng 3/2018 cả hai mới kết bạn.

Đến cuối tháng 8 vừa rồi cả hai mới bắt đầu mối quan hệ.

Thanh niên người yêu mới cũng lên tiếng giải vây.

Cả hai chính thức yêu nhau từ ngày 30/8 chứ không có chuyện hai năm. Tất cả những điều này đều được cô gái và cả người yêu mới xác nhận.

Nguyên nhân để hashtag hai năm yêu chỉ để cho người yêu cũ tức giận chứ hoàn toàn không đúng sự thật.

Cô gái này giải thích lý do để hashtag như thế.

Đây có lẽ là một lời giải thích tỉ mỉ từ những người trong cuộc bởi cô gái đã phải nhận không ít "gạch đá" ngay sau khi bị bạn trai cũ tố. Nhiều người vào facebook cá nhân và buông ra lời lẽ không hay, thậm chí chửi rủa cô là tồi tệ, "chân đạp hai thuyền".

Hiện tại, chẳng rõ những lời giải thích của cô và người yêu mới có đủ thỏa mãn dân mạng hay không. Tuy nhiên những lời chỉ trích vẫn không thế mà dừng lại.

"Đem tình yêu ra đùa cợt thì có gì tốt lành, có lẽ em gái này cũng chẳng hiểu tình yêu là gì đâu, đọc cái lí giải này càng thêm cáu giận", một facebook lên tiếng.

"Hẳn là vì lí đo đó mà em nhận yêu người khác hai năm, đó là trẻ con, bồng bột chứ đâu phải yêu đương gì, nói chung các em im lặng cho mọi chuyện chìm đi còn hơn", facebook khác bình luận.

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet