CLIP: Tài xế xe con cầm gậy bóng chày dọa đánh người rồi bất ngờ xin số điện thoại

Hành xử có phần khó hiểu của người này đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Trong clip, người đàn ông điều khiển xe con chặn đầu chiếc xe đi đằng sau. Trước đó, xe của người này được cho là đã có pha tạt đầu và suýt gây tai nạn.

Người đàn ông hùng hổ rút gậy bóng chày định tấn công người lái xe sau. May mắn là những người xung quanh kịp thời can ngăn.

Một lúc sau, tài xế xe con lại tỏ vẻ hối lỗi, thậm chí còn xin số điện thoại của tài xế xe sau để "giao lưu". Anh ta được cho là đang trong tình trạng say xỉn.

Tài xế xe con cầm gậy bóng chày dọa đánh người sau pha tạt đầu ngông nghênh

Sự việc nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến tỏ ra bất bình với hành xử của tài xế xe con.

"Đã uống rượu bia thì đừng lái xe, không va chạm giao thông thì cũng gây sự, đe dọa sự an toàn của người khác", thành viên Thanh Bình bày tỏ.

"May mắn là không xảy ra ẩu đả. Ra đường sợ nhất người say lái xe, đã sai còn liều!", một dân mạng khác bình luận.Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-tai-xe-xe-con-cam-gay-bong-chay-doa-danh-nguoi-roi-bat-ngo-xin-so-dien-thoai-82020234211521874.htm

say rượu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.